Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề kiểm tra khảo sát Toán lớp 12. Đây là một trong những bộ đề kiểm tra KSCL Toán lớp 12 của trường THPT Thuận Thành 1 - Bắc Ninh.

Đây là một trong những bộ đề kiểm tra khảo sát mới nhất. Trong đó nội dung bộ đề kiểm tra với mã 210 được biên soạn theo dạng trắc nghiệm với 50 câu hỏi và bài toán. Bộ đề gồm 07 trang, với tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề kiểm tra ngay sau đây.

Trích dẫn đề kiểm tra khảo sát Toán 12 Thuận Thành 1 – Bắc Ninh

Bà Tư gửi tiết kiệm 75 triệu đồng vào ngân hàng theo kỳ hạn một quý (3 tháng) với lãi suất 1.77% một quý. Nếu bà không rút lãi ở tất cả các định kỳ thì sau 3 năm bà ấy nhận được số tiền cả vốn lẫn lãi là bao nhiêu (làm tròn tới hàng nghìn)? Biết rằng hết một kỳ hạn lãi sẽ được cộng vào vốn để tính lãi trong kỳ hạn tiếp theo.

Một khối đá có hình là một khối cầu có bán kính R, người thợ thợ thủ công mỹ nghệ cần cắt và gọt viên đá đó thành một viên đá cảnh có hình dạng là một khối trụ. Tính thể tích lớn nhất có thể của viên đá cảnh sau khi đã hoàn thiện.

Cho hàm số f(x) liên tục trên đoạn [-2;3] có đồ thị như hình vẽ dưới đây. Gọi m, M lần lượt là giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất của hàm số trên đoạn [-2;3]. Giá trị của 2m – 3M bằng?

Xem thêm: Đáp án đề thi KSCL Toán 12 lần 1 – THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh