bg

Điều khoản sử dụng

Xin chào mừng các bạn đã truy cập website dapandethi.vn của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin được gửi tới các bạn về các điều khoản sử dụng website của chúng tôi. Sau đây các điều khoản sẽ được gọi tắt là thỏa thuận giữa chúng tôi và người dùng khi truy cập website của chúng tôi.

Hãy đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã đọc hết tất cả các điều khoản sử dụng của chúng tôi ngay dưới đây. Khi bạn tiếp tục truy cập website dapandethi.vn của chúng tôi thì đồng nghĩa bạn đã đồng ý với tất cả các thỏa thuận trong các điều khoản sử dụng website của chúng tôi ngay bên dưới đây.

Bản quyền nội dung trên website dapandethi.vn

Dapandethi.vn sở hữu toàn bộ mọi quyền lợi của chúng tôi trên website. Tuy nhiên chúng tôi không sở hữu toàn bộ quyền sở hữu trí tuệ các tài liệu nội dung được chia sẻ trên website của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi có thể sử dụng nội dung, tài liệu được tổng hợp từ các nguồn khác nhau trên internet. Nhằm mang đến cho người dùng một nội dung hoàn hảo đầy đủ, chi tiết và chính xác với các yêu cầu nội dung của người dùng khi truy cập website của chúng tôi.

Nếu bạn tải các nội dung chia sẻ lên website dapandethi.vn của chúng tôi. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền sở hữu trí tuệ cũng như các nội dung liên quan tới tài liệu mà bạn đã sãn sàng tải lên hệ thống chia sẻ tài liệu của chúng tôi. Do đó, bản quyền nội dung thuộc về tác giả chia sẻ nội dung trên hệ thống của chúng tôi.

Điều khoản truy cập website dapandethi.vn

Khi các bạn truy cập vào website dapandethi.vn của chúng tôi. Có nghĩa rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản truy cập website của chúng tôi dưới đây:

  • Bạn được truy cập tất cả các nội dung được chia sẻ trên website của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không thu phí bất kỳ nội dung nào trên website đối với người sử dụng.
  • Bạn không được sử dụng các tài liệu mà chúng tôi chia sẻ trên website vào các mục đích xấu, vi phạm pháp luật.

Nếu chúng tôi phát hiện bạn vi phạm bất kỳ điều khoản nào của chúng tôi. Chúng tôi có quyền chấm dứt chia sẻ nội dung và quyền truy cập của bạn vào hệ thống của chúng tôi mà không cần báo trước.

Như vậy trên đây là toàn bộ nội dung điều khoản sử dụng website dapandethi.vn của chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ tại đây.

Xin chân thành cảm ơn