Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi KSCL môn Toán lớp 12. Đây là một trong những bộ đề thi KSCL lớp 12 của sở GD&ĐT Quảng Nam năm học 2018-2019. Nội dung bộ đề thi với mã đề 101 được biên soạn dựa trên cấu trúc đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019.

Trong đó nội dung bộ đề gồm 04 trang với 50 câu trắc nghiệm. Vơi tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gan phát đề. Kỳ thi được tổ chức vào Chiều thứ Sáu ngày 19 tháng 04 năm 2019. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

Trích dẫn đề khảo sát chất lượng Toán 12 sở GD&ĐT Quảng Nam

Gọi X là tập hợp tất cả các số tự nhiên có 8 chữ số được lập từ các chữ số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9. Lấy ngẫu nhiên một số trong tập hợp X. Gọi A là biến cố lấy được số có đúng hai chữ số 1, có đúng hai chữ số 2, bốn chữ số còn lại đôi một khác nhau, đồng thời các chữ số giống nhau không đứng liền kề nhau. Xác suất của biến cố A bằng?

Trong không gian Oxyz, cho đường thẳng d: x = 4 – 3t, y = 3 + 4t, z = 0. Gọi A là hình chiếu vuông góc của O trên d. Điểm M di động trên tia Oz, điểm N di động trên đường thẳng d sao cho MN = OM + AN. Gọi I là trung điểm đoạn thẳng OA. Trong trường hợp diện tích tam giác IMN đạt giá trị nhỏ nhất, một vectơ pháp tuyến của mặt phẳng (M,d) có tọa độ là?

Cho hình trụ có trục OO’, bán kính đáy r và chiều cao h = 3r/2. Hai điểm M, N di động trên đường tròn đáy (O) sao cho OMN là tam giác đều. Gọi H là hình chiếu vuông góc của O trên mặt phẳng (O’MN). Khi M, N di động trên đường tròn (O) thì đoạn thẳng OH tạo thành mặt xung quanh của một hình nón, tính diện tích S của mặt này.

Xem thêm: Đề thi KSCL lần 3 Toán 12 trường Triệu Thái – Vĩnh Phúc 2019