Đáp án đề kiểm tra định kỳ Toán 12 tháng 02/2019 THPT Nguyễn Khuyến HCM

Hôm nay dapandethi xin được chia sẻ với các bạn bộ đề kiểm tra định kỳ môn Toán tháng 2. Đây là một trong những bộ đề KSCL lớp 12 của trường THPT Nguyễn Khuyến – TP.HCM mới nhất năm học 2018-2019 hiện nay. Bộ đề thi với mục đích nhằm giúp các bạn được rèn luyện cũng như củng cố lại kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài một cách tốt nhất.

NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Nội dung bộ đề kiểm tra được biên soạn dựa trên cấu trúc đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán. Năm học 2018 – 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Trong đó nội dung bộ đề gồm 05 trang với 50 câu hỏi và bài toán hình thức trắc nghiệm khách quan. Với tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề và đáp án chi tiết ngay sau đây.

Trích dẫn đề kiểm tra định kỳ Toán 12 tháng 02/2019

Ông A dự định sử dụng hết 6,5m2 kính để làm một bể cá bằng kính có dạng hình hộp chữ nhật không nắp, chiều dài gấp đôi chiều rộng (các mối ghép có kích thước không đáng kể). Bể cá có dung tích lớn nhất bằng bao nhiêu (kết quả làm tròn đến hàng phần trăm)?

Một người gửi tiết kiệm vào một ngân hàng với lãi suất 7,5% /năm. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn để tính lãi cho năm tiếp theo. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu năm người đó thu được (cả số tiền gửi ban đầu và lãi) gấp đôi số tiền gửi ban đầu, giả định trong khoảng thời gian này lãi suất không thay đổi và người đó không rút tiền ra?

Cho hàm số y = f(x) liên tục trên R và có đạo hàm f'(x) = x^2.(x – 2)(x^2 – 6x + m) với mọi x thuộc R. Có bao nhiêu số nguyên m thuộc đoạn [-2019; 2019] để hàm số g(x) =  f(1 – x) nghịch biến trên khoảng (-∞;-1)?

Xem thêm: Đề KSCL Toán THPT Quốc gia lần 1 THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng