Xin chào các em! Và hôm nay dapandethi.vn xin được gửi tới các em đáp án đề thi học kì 1 lớp 12 môn Toán của Sở GD&ĐT Vĩnh Long. Đây là phần đáp án tham khảo chi tiết nhất dành cho các mã đề thi trong kì thi học kì 1 vừa qua của Sở GD&ĐT Vĩnh Long.

Như ở bài viết trước Đáp Án Đề Thi đã giới thiệu tới các bạn bộ đề thi học kì 1 lớp 12 môn Toán của Sở GD&ĐT Vĩnh Long. Các bạn có thể xem lại bộ đề thi học kì 1 lớp 12 môn Toán - Vĩnh Long tại đây. Và dưới đây Đáp Án Đề Thi xin được gửi tới các em học sinh bộ đáp án tham khảo do độc giả Nguyễn Tấn Đạt gửi về cho ban quản trị.

Và dưới đây, mời các em học sinh cùng các Thầy Cô Giáo xem thêm tham khảo bộ đáp án đề thi học kì 1 môn Toán của Sở GD&ĐT Vĩnh Long dưới đây. Ngoài ra các em có thể download về bộ đáp án này ngay ở đầu bài viết nhé.

Đáp án đề thi học kì 1 lớp 12 môn Toán - Vĩnh Long

Hi vọng với bộ đáp án tham khảo này sẽ giúp các em học sinh có thể đối chiếu so sánh một cách tốt nhất. Nếu có bất kỳ sai sót nào, các em hãy gửi phàn hồi ngay dưới phần bình luận để ban quản trị sửa đổi nhé. Xin cảm ơn!