Đáp án đề thi thử THPTQG Toán lần 3 THPT Kim Liên – Hà Nội

Tiếp theo sau đây dapandethi xin được chia sẻ với các bạn một bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quôc gia 2019 mới nhất của trường THPT Kim Liên – Hà Nội.

  NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Nội dung bộ đề thi thử được biên soạn với mã đề 359. Trong đó nội dung bộ đề gồm 7 trang, hình thức và cấu trúc đề bám sát đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019. Kỳ thi được tổ chúc và sáng thứ Bảy ngày 25 tháng 05 năm 2019. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

  Trích dẫn đề thi thử THPTQG Toán lần 3 THPT Kim Liên – Hà Nội

  Một khối đồ chơi có dạng khối nón, chiều cao bằng 20cm, trong đó có chứa một lượng nước. Nếu đặt khối đồ chơi theo hình H1 thì chiều cao của lượng nước bằng 2/3 chiều cao của khối nón. Hỏi nếu đặt khối đồ chơi theo hình H2 thì chiều cao h của lượng nước trong khối đó gần với giá trị nào sau đây?

  Gọi S là tập các số tự nhiên gồm 9 chữ số được lập từ tập X = {6,7,8}, trong đó chữ số 6 xuất hiện 2 lần, chữ số 7 xuất hiện 3 lần, chữ số 8 xuất hiện 4 lần. Chọn ngẫu nhiên một số từ tập S, tính xác suất để số được chọn là số không có chữ số 7 đứng giữa hai chữ số 6.

  Số lượng loại vi khuẩn A trong một phòng thí nghiệm được tính theo công thức s(t) = s(0).2^t, trong đó s(0) là số lượng vi khuẩn A lúc ban đầu, s(t) là số lượng vi khuẩn A có sau t phút. Biết sau 3 phút thì số vi khuẩn A là 625 nghìn con. Hỏi sau bao lâu kể từ lúc ban đầu, số lượng loại vi khuẩn A là 20 triệu con.

  Xem thêm: Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia Toán lần 2 chuyên Nguyễn Du – Đắk Lắk