Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 mới nhất của trường THPT Phú Cường - Hòa Bình lần 2.

Nội dung bộ đề thi thử được biên soạn theo dạng đề trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi và bài toán. Trong đó nội dung bộ đề có mã đề 001 với 07 trang. Tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia và đáp án chi tiết ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia Toán THPT Phú Cường – Hòa Bình lần 2

Một mảnh vườn có dạng hình tròn bán kính bằng 5m. Phần đất canh tác trồng rau (phần tô đen) trong hình vẽ bên dưới, hình chữ nhật ABCD và MNPQ có AB = MQ = 5m. Biết rằng cứ 1m2 đất canh tác thì cần 30.000 (đồng) tiền mua hạt giống. Hỏi số tiền cần để mua hạt giống trồng hết diện tích phần đất canh tác gần với số nào sau đây?

Đầu năm 2016, ông A thành lập một công ty. Tổng số tiền ông A dùng để trả lương cho nhân viên trong năm 2016 là 1 tỷ đồng. Biết rằng cứ sau mỗi năm thì tổng số tiền dùng để trả cho nhân viên trong cả năm đó tăng thêm 15% so với năm trước. Hỏi năm nào dưới đây là năm đầu tiên mà tổng số tiền ông A dùng để trả lương cho nhân viên trong cả 5 năm lớn hơn 2 tỷ đồng?

Cho lăng trụ ABC.A’B’C’ có thể tích bằng 6. Gọi M, N và P lần lượt các điểm nằm trên cạnh A’B’, B’C’ và BC sao cho M là trung điểm của A’B’, B’N = 3/4.B’C, BP = 1/4BC. Đường thẳng NP cắt đường thẳng BB’ tại E và đường thẳng EM cắt đường thẳng AB tại Q. Thể tích khối đa diện lồi AQPCA’MNC bằng?

Xem thêm: Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia Toán – THPT TP Vũng Tàu lần 2