Đáp án đề thi thử THPTQG Toán lần 3 chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 của trường THPT chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai.

Nội dung bộ đề thi thử được biên soạn với mã đề 121. Trong đó nội dung bộ đề gồm 6 trang với 50 câu hỏi và bài tập dạng trắc nghiệm A – B – C – D. Bộ đề có cấu trúc tương tự đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Kỳ thi được tổ chức vào thứ Bảy ngày 11 tháng 05 năm 2019. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử và đáp án chi tiết ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi thử THPTQG Toán lần 3 chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai

Cho hình cầu (S) có tâm I, bán kính bằng 13 cm. Tam giác (T) với độ dài ba cạnh là 27 cm, 29 cm, 52 cm được đặt trong không gian sao cho các cạnh của tam giác tiếp xúc với mặt cầu (S). Khoảng cách từ tâm I đến mặt phẳng chứa tam giác (T) là?

Một hình hộp chữ nhật có độ dài ba cạnh thành một cấp số nhân, thể tích của khối hộp bằng 64 cm3 và tổng diện tích các mặt của hình hộp bằng 168 cm2. Tổng độ dài các cạnh của hình hộp chữ nhật là?

Cho (K) là một đa giác đều có 10 đỉnh. Chọn ngẫu nhiên 4 đỉnh bất kỳ của (K) thì xác định được một tứ giác lồi. Xác suất để tứ giác nói trên là hình chữ nhật là?

Xem thêm: Đáp án đề thi thử Toán THPT QG lần 1 THPT TH Cao Nguyên – Đắk Lắk

XEM TRỰC TRUYẾN

Bài Liên Quan