Đáp án đề thi thử Toán THPT QG lần 1 THPT TH Cao Nguyên – Đắk Lắk

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nôi dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 mới nhất của trường THPT thực hành Cao Nguyên.

Nội dung bộ đề thi thử được biên soạn với mã đề 132. Trong đó nội dung bộ đề gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm dạng 4 phương án chọn lựa A – B – C – D. Với tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Kỳ thi được tổ chức vào Chiều thứ Bảy ngày 13 tháng 04 năm 2019. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1

Phát biểu nào sau đây là đúng?

  • A. Nếu tích của hai số phức bằng 0 thì trong hai số đó có ít nhất một số bằng 0.
  • B. Nếu hai số phức có mô đun bằng nhau thì hai số đó bằng nhau hoặc hai số đó đối nhau.
  • C. Nếu lập phương của hai số phức bằng nhau thì hai số đó bằng nhau.
  • D. Nếu tổng bình phương của hai số phức bằng 0 thì cả hai số đó bằng 0.

Hai bạn Bình và Lan cùng dự thi trong Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019 và ở hai phòng thi khác nhau. Mỗi phòng thi có 24 thí sinh, mỗi môn thi có 24 mã đề khác nhau. Đề thi được sắp xếp và phát cho thi sinh một cách ngẫu nhiên. Xác suất để trong hai môn thi Toán và Tiếng Anh, Bình và Lan có chung đúng một mã đề thi.

Một biển quảng cáo có dạng hình elip với bốn đỉnh A1, A2, B1, B2 như hình vẽ bên. Biết chi phí sơn phần tô đậm là 200.000 đồng/m2 và phần còn lại là 100.000 đồng/m2. Hỏi số tiền để sơn theo cách trên gần nhất với số tiền nào dưới đây, biết A1A2 = 8 m, B1B2 = 6 m và tứ giác MNPQ là hình chữ nhật có MQ = 3 m?

Xem thêm: Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Hà Nam

XEM TRỰC TRUYẾN

Bài Liên Quan