Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia Toán trường Ngô Quyền – Hải Phòng lần 3

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 mới nhất của trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng.

Nội dung bộ đề thi được biên soạn với mã đề 101. Trong đó nội dung bộ đề được biên soạn theo dạng đề trắc nghiệm với 50 câu hỏi và bài toán. Nội dung bộ đề gồm 6 trang với tổng thời gian làm bài là 90 phút. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết các mã đề 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108 ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia Toán trường Ngô Quyền – Hải Phòng lần 3

Ông A đi làm từ lúc 7 giờ và đến cơ quan lúc 7 giờ 12 phút bằng xe gắn máy, trên đường đến cơ quan ông A gặp một người băng qua đường nên ông phải giảm tốc độ để đảm bảo an toàn rồi sau đó lại từ từ tăng tốc độ để đến cơ quan làm việc. Biết đồ thị mô tả vận tốc chuyển động của ông A đi từ nhà đến cơ quan như hình vẽ. Hỏi quãng đường kể từ lúc ông A giảm tốc độ để tránh tai nạn cho đến khi tới cơ quan dài bao nhiêu mét?

Một lớp học có 42 học sinh xếp thành một vòng tròn. Chọn ngẫu nhiên ra 3 học sinh để tham gia vào một trò chơi. Xác suất để trong 3 học sinh được chọn không có 2 học sinh đúng kề nhau bằng?

Cho hình lập phương ABCD.A’B’C’D’ cạnh 2a, gọi M là trung điểm của BB’ và P thuộc cạnh DD’ sao cho DP = 1/4.DD’. Mặt phẳng (AMP) cắt CC’ tại N. Thể tích khối đa diện AMNPBCD bằng?

Xem thêm: Đáp án đề thử sức trước kỳ thi THPTQG môn Toán – Toán Học Tuổi Trẻ (Đề số 6)

XEM TRỰC TRUYẾN

Bài Liên Quan