Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Bình Thuận

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 mới nhất của sở GD&ĐT Bình Thuận năm học 2019.

  NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Nội dung bộ đề thi thử được biên soạn với 4 mã đề 101, 102, 103, 104. Trong đó nội dung các bộ đề thi gồm 4 trang được biên soạn theo dạng đề trắc nghiệm khách quan. Với tổng 50 câu hỏi và bài toán thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Kỳ thi được tổ chức vào thứ Bảy ngày 25 tháng 05 năm 2019. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

  Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia Toán sở GD&ĐT Bình Thuận

  Gọi S là tập hợp tất cả các số tự nhiên gồm 9 chữ số đôi một khác nhau. Chọn ngẫu nhiên một số từ S. Tính xác suất để số được chọn có đúng 4 chữ số lẻ và chữ số 0 đứng giữa hai chữ số lẻ (Các chữ số liền trước và liền sau của chữ số 0 là các chữ số lẻ).

  Một ô tô bắt đầu chuyển động nhanh dần đều với vận tốc v(t) = 6t (m/s). Đi được 10s, người lái xe phát hiện chướng ngại vật và phanh gấp, ô tô tiếp tục chuyển động chậm dần đều với gia tốc a = −60 (m/s2). Tính quãng đường S đi được của ô tô từ lúc bắt đầu chuyển bánh cho đến khi dừng hẳn.

  Cho (H) là hình phẳng giới hạn bởi đồ thị hàm số y = √(−e^x + 4x), trục hoành và hai đường thẳng x = 1, x = 2; V là thể tích của khối tròn xoay thu được khi quay hình (H) quanh trục hoành. Khẳng định nào sau đây đúng?

  Xem thêm: Đáp án đề thi thử THPTQG Toán lần 3 THPT Kim Liên – Hà Nội