Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán hội các trường chuyên lần 3

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia mới nhất của hội các trường chuyên lần 3.

Nội dung bộ đề thi được biên soạn với mã đề 485. Trong đó đó nội dung bộ đề gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm khách quan. Với tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Kỳ thi được tổ chức vào thứ Bảy ngày 11 tháng 05 năm 2019. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết các mã đề sau đây.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán hội các trường chuyên lần 3

Một công ty sản xuất bút chì có dạng hình lăng trụ lục giác đều có chiều cao 18cm và đáy là hình lục giác nội tiếp đường tròn đường kính 1cm. Bút chì được cấu tạo từ 2 thành phần chính là than chì và bột gỗ ép, than chì là một khối trụ ở trung tâm có đường kính 1/4cm, giá thành 540 đồng/cm3. Bột gỗ ép xung quanh có giá thành 100 đồng/cm3. Tính giá của một cái bút chì được công ti bán ra biết giá nguyên vật liệu chiếm 15,58% giá thành sản phẩm.

Xếp ngẫu nhiên 21 học sinh, trong đó có đúng một bạn tên Thêm và đúng một bạn tên Quý vào ba bàn tròn có số chỗ ngồi lần lượt là 6, 7, 8. Xác suất để hai bạn Thêm và Quý ngồi cạnh nhau bằng?

Cho khối lăng trụ tam giác đều ABC.A’B’C’. Các mặt phẳng (ABC’) và (A’B’C) chia khối lăng trụ đã cho thành 4 khối đa diện. Kí hiệu H1, H2 lần lượt là khối có thể tích lớn nhất và nhỏ nhất trong bốn khối trên. Giá trị của VH1/VH2 bằng?

Xem thêm: Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Cao Bằng

XEM TRỰC TRUYẾN

Bài Liên Quan