Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Cao Bằng

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia mới nhất của sở GD&ĐT Cao Bằng năm học 2018-2019.

Nội dung bộ đề thi thử được biên soạn với mã đề 003 gồm 9 trang. Trong đó nội dung bộ đề được biên soạn theo dạng đề trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi và bài toán. Tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Cao Bằng

Ba anh em An, Bình, Cường cùng vay tiền ở một ngân hàng với lãi suất 0,7%/tháng với tổng số tiền vay của cả ba người là 1 tỉ đồng. Biết rằng mỗi tháng cả ba người đều trả cho ngân hàng một số tiền như nhau để trừ vào tiền gốc và lãi . Để trả hết gốc và lãi cho ngân hàng thì An cần 10 tháng, Bình cần 15 tháng và Cường cần 25 tháng. Số tiền trả đều đặn cho ngân hàng mỗi tháng của mỗi người gần nhất với số tiền nào dưới đây?

Bác Minh có một mảnh vườn hình Elip có độ dài trục lớn là 10m và độ dài trục nhỏ là 8m. Giữa vườn là một cái giếng hình tròn có bán kính 0,5m và nhận trục lớn và trục bé của đường Elip làm trục đối xứng (như hình vẽ). Bác Minh muốn tròng hoa hồng đỏ trên phần dải đất còn lại (xung quanh giếng). Biết kinh phí trồng hoa là 120.000 đồng/m2. Hỏi Bác Minh cần bao nhiêu tiền để trồng hoa trên giải đất đó? (Số tiền làm tròn đến hàng nghìn).

Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho A(-3;1;1), B(1;-1;5) và mặt phẳng (P): 2x – y + 2z + 11 = 0. Mặt cầu (S) đi qua hai điểm A, B và tiếp xúc với mặt phẳng (P) tại điểm C. Biết C luôn thuộc đường tròn (T) cố định. Tính bán kính r của đường tròn (T).

Xem thêm: Đáp án đề thi thử THPTQG Toán lần 3 trường Thanh Chương 1 – Nghệ An

XEM TRỰC TRUYẾN

Bài Liên Quan