Đáp án đề thi thử THPT QG Toán lần 2 trường chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán mới nhất. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT của trường chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị.

NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia được biên soạn với mã đề 202. Trong đó nội dung bộ đề được biên soạn theo dạng đề trắc nghiệm khách quan. Với nội dung bộ đề gồm 6 trang với 50 câu hỏi và bài toán. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia và đáp án chi tiết các mã đề 202, 207, 214, 217 ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi thử THPT QG Toán lần 2 trường chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị

Cho hai mặt phẳng (P) và (Q) song song với nhau. Khẳng định nào sau đây đúng?

  • A. Tồn tại một đường thẳng nằm trong (P) mà song song với mọi đường thẳng nằm trong (Q).
  • B. Mọi đường thẳng nằm trong (P) đều song song với mọi đường thẳng nằm trong (Q).
  • C. Mọi đường thẳng song song với (Q) đều song song với (P).
  • D. Mọi đường thẳng nằm trong (P) đều song song với (Q).

Bé An luyện tập khiêu vũ cho buổi dạ hội cuối khóa. Bé bắt đầu luyện tập trong 1 giờ vào ngày đầu tiên. Mỗi ngày tiếp theo, bé tăng thêm 5 phút luyện tập so với ngày trước đó. Hỏi sau một tuần, tổng thời gian bé An đã luyện tập là bao nhiêu phút?

Cho hình hộp ABCD.A’B’C’D’ có thể tích bằng 45. Nếu tăng mỗi cạnh đáy thêm 1 thì thể tích sẽ tăng thêm 30, còn nếu tăng cạnh bên thêm 1 thì thể tích sẽ tăng thêm 9. Hỏi nếu tăng đồng thời các cạnh đáy và cạnh bên thêm 1, thì thu được hình hộp mới có thể tích bằng bao nhiêu?

Xem thêm: Đáp án đề thi thử THPT QG Toán lần 2 THPT Lý Thường Kiệt – Hà Nội