Đáp án đề thi KSCL Toán 11 THPTQG lần 3 trường Triệu Sơn 2 – Thanh Hoá

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi KSCL Toán 11. Đây là một trong những bộ đề thi KSCL THPT Quốc gia môn Toán lớp 11 của trường THPT Triệu Sơn 2 –  Thanh Hóa.

NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Nội dung bộ đề thi gồm 05 trang với 50 câu trắc nghiệm. Tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi KSCL Toán 11 THPTQG lần 3

Xác suất sút bóng thành công tại chấm 11 mét của hai cầu thủ Quang Hải và Văn Đức lần lượt là 0,8 và 0,7. Biết mỗi cầu thủ sút một quả tại chấm 11 mét và hai người sút độc lập. Tính xác suất để ít nhất một người sút bóng thành công.

Một người gửi tiết kiệm ngân hàng, mỗi tháng gửi 1 triệu đồng, với lãi suất 1% trên tháng. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi tháng, số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn ban đầu. Hỏi người đó lĩnh bao nhiêu tiền sau hai năm 3 tháng, nếu trong khoảng thời gian này không rút tiền ra và lãi suất không thay đổi?

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. M là một điểm lấy trên cạnh SA (M không trùng với S và A). Mặt phẳng (a) qua ba điểm M, B, C cắt hình chóp S.ABCD theo thiết diện là?

  • A. Tam giác.
  • B. Hình thang.
  • C. Hình bình hành.
  • D. Hình chữ nhật.

Xem thêm: Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia Toán lần 2 trường Hà Huy Tập – Hà Tĩnh