Đề thi thử THPTQG Toán lần 1 liên trường THPT thành phố Vinh – Nghệ An

Hôm nay dapandethi xin được chia sẻ với các bạn bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 liên trường lần 1. Cụm các trường THPT TP. Vinh – Nghệ An năm học 2018-2019.

Nội dung bộ đề thi với mã đề 124, kỳ thi được diễn ra vào chiều thứ Tư, ngày 30 tháng 01 năm 2019. Tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi thử THPTQG Toán lần 1 liên trường THPT thành phố Vinh – Nghệ An

Bạn Nam vừa trúng tuyển đại học Vinh – Nghệ An, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên được ngân hàng cho vay vốn trong 4 năm học đại học, mỗi năm 10 triệu đồng vào đầu năm học để nạp học phí với lãi suất 7,8% /năm (mỗi lần vay cách nhau đúng 1 năm). Sau khi tốt nghiệp đại học đúng 1 tháng, hàng tháng Nam phải trả góp cho ngân hàng số tiền là m đồng/tháng với lãi suất 0,7% /tháng trong vòng 4 năm. Số tiền m mỗi tháng Nam cần trả cho ngân hàng gần nhất với số nào sau đây (ngân bảng tính lãi trên số dư nợ thực tế).

Có 3 quyển sách toán, 4 quyển sách lí và 5 quyển sách hóa khác nhau được sắp xếp ngẫu nhiên lên một giá sách gồm có 3 ngăn, các quyển sách được sắp đựng đứng thành một hàng dọc vào một trong ba ngăn (mỗi ngăn đủ rộng để chứa tất cả quyển sách). Tính xác suất để không có bất kì hai quyển sách toán nào đứng cạnh nhau.

Xem thêm: Đề thi thử THPT Quốc gia Toán trường A Hải Hậu – Nam Định lần 1

XEM TRỰC TRUYẾN

Bài Liên Quan