Đề thi thử THPT Quốc gia Toán 2019 lần 2 trường Quảng Xương 1 – Thanh Hóa

Hôm nay dapandethi.vn xin được chia sẻ với các bạn bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 2019. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 của trường THPT Quảng Xương 1 – Thanh Hóa năm học 2018-2019. Nội dung bộ đề thi gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm khách quan. Với tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề.

Kỳ thi được diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 13 tháng 01 năm 2019. Trong đó nội dung bộ đề thi được biên soạn bám sát cấu trúc đề tham khảo môn Toán 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo từng công bố. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2

Anh X đi làm với mức lương khởi điểm là 3 đồng/tháng, số tiền lương này được nhận vào ngày đầu tháng. Vì làm việc có hiệu quả cao nên sau 24 tháng kể từ ngày đi làm, anh X được tăng lương thêm 10% . Mỗi tháng anh ta giữ lại 20% số tiền lương để gửi tiết kiệm vào ngân hàng với kì hạn 1 tháng và lãi suất là 0,5% /tháng theo hình thức lãi kép (tức là tiền lãi của tháng này được nhập vào vốn để tính lãi cho tháng tiếp theo). Sau 36 tháng kể từ ngày đi làm, anh X nhận được số tiền cả gốc và lãi là 60 triệu đồng. Hỏi x gần nhất với số nào sau đây?

Cho hình chóp tứ giác S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi, BAD = 120°, hình chiếu vuông góc của đỉnh S lên mặt đáy trùng với tâm của đáy. Mặt phẳng (P) chứa đường thẳng BD và vuông góc với mặt phẳng (SBC) cắt SC tại E. Giả sử tỉ số thể tích của khối chóp S.ABCD và thể tích khối chóp B.DCE bằng k. Giá trị của k thuộc khoảng nào sau đây để góc tạo bởi mặt phẳng (SBC) và mặt đáy bằng 60°.

Xem thêm: Đề thi thử THPT Quốc gia Toán 2019 lần 1 THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội

XEM TRỰC TRUYẾN

Bài Liên Quan