Đáp án đề thi thử THPTQG Toán kênh TH Giáo dục Quốc gia VTV7

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia mới nhất của kênh truyền hình Giáo Dục quốc gia VTV7.

Nội dung bộ đề thi được biên soạn gồm 8 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm khách quan. Tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án ch itieets ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi thử Toán kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

Để cấp tiền cho con trai tên Lâm học đại học, ông Anh gửi vào ngân hàng 200 triệu đồng với lãi suất cố định 0,7%/ tháng, số tiền lãi hàng tháng được nhập vào vốn để tính lãi cho tháng tiếp theo( thể thức lãi kép). Cuối mỗi tháng, sau khi chốt lãi, ngân hàng sẽ chuyển vào tài khoản của Lâm một khoản tiền giống nhau. Tính số tiền m mỗi tháng Lâm nhận được từ ngân hàng, biết rằng sau bốn năm (48 tháng), Lâm nhận hết số tiền cả vốn lẫn lãi mà ông Anh gửi vào ngân hàng (kết quả làm tròn đến đồng).

Một đoàn tàu gồm ba toa đỗ sân ga. Có 5 hành khách lên tàu. Mỗi hành khách độc lập với nhau. Chọn ngẫu nhiên một toa. Tìm xác suất để mỗi toa có ít nhất 1 hành khách bước lên tàu.

Cho khối trụ (T), AB và CD lần lượt là hai đường kính trên mặt đáy của (T). Biết góc giữa AB và CD là 30 độ, AB = 6 và thể tích khối ABCD là 30. Khi đó thể tích khối trụ (T) là?

Xem thêm: Đáp án đề thi thử THPT QG Toán lần 2 chuyên Nguyễn Quang Diêu – Đồng Tháp

XEM TRỰC TRUYẾN

Bài Liên Quan