Hôm nay, dapandethi xin được chia sẻ với các bạn bộ đề thi học kì 2 môn Toán lớp 12. Đây là một trong những bộ đề thi học kì 2 lớp 12 của sở GD&ĐT Lâm Đồng 2019. Nội dung bộ đề thi học kì 2 với mã đề 101. Trong đó nội dung bộ đề giới hạn trong chương trình học kì 2 Toán lớp 12.

Với nội dung gồm 7 trang với tổng số 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan. Với thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

Trích dẫn đề kiểm tra học kỳ 2 Toán 12 sở GD&ĐT Lâm Đồng

Một khung cửa kính hình parabol với đỉnh M và cạnh đáy AB như minh họa ở hình bên. Biết chi phí để lắp phần kính màu (phần tô đậm trong hình) là 200.000 đồng/m2 và phần kính trắng còn lại là 150.000 đồng/m2. Cho MN = AB = 4m và MC = CD = DN. Hỏi số tiền để lắp kính cho khung cửa như trên gần nhất với số tiền nào dưới đây?

Một thùng rượu vang có dạng hình tròn xoay có hai đáy là hai hình tròn bằng nhau, khoảng cách giữa hai đáy bằng 80 (cm). Đường sinh của mặt xung quanh thùng là một phần đường tròn có bán kính bằng 60 (cm) (tham khảo hình minh họa bên). Hỏi thùng đó có thể đựng bao nhiêu lít rượu ? (làm tròn đến hàng đơn vị).

Trong không gian Oxyz, cho hình hộp chữ nhật OABC.O’A’B’C’ có ba đỉnh A, C, O’ lần lượt nằm trên ba tia Ox, Oy, Oz và có ba cạnh OA = 6, OC = 8, OO’ = 5 (tham khảo hình vẽ minh họa). Điểm B có toạ độ là?

Xem thêm: Đáp án đề kiểm tra Toán 12 lần 4 trường Ninh Bình – Bạc Liêu – Ninh Bình