Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi học kì 2 môn Toán lớp 12. Đây là một trong những bộ đề thi học kì 2 lớp 12 của sở GD&ĐT Tây Ninh năm học 2018-2019. Nội dung bộ đề thi được biên soạn theo dạng đề kết hợp giữa trắc nghiệm khách quan và tự luận.

Trong đó nội dung phần trắc nghiệm gồm 40 câu, chiếm 80% tổng số điểm. Nôi dung phần tự luận gồm 2 câu, chiếm 20% tổng số điểm bài thi. Tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời giạn phát đề. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi học kì 2 Toán 12 sở GD&ĐT Tây Ninh

Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh a. Mặt bên SAB là tam giác cân với góc ASB bằng 120 độ và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng đáy. Xác định tâm và tính thể tích của khối cầu ngoại tiếp hình chóp.

Cho hàm số y = f(x) có đồ thị là đường cong y = f'(x) cắt trục Ox tại 3 điểm có hoành độ a, b, c như hình vẽ. Mệnh đề nào dưới đây là đúng?

Trong không gian Oxyz, cho mặt phẳng (P): x – y + z + 2 = 0 và hai điểm A(6;4;-7),  B(2;2;-1). Điểm M(a;b;c) thuộc (P) và thỏa T = MA^2 – 3MB^2 đạt giá trị lớn nhất. Mệnh đề nào sau đây là đúng?

Xem thêm: Đáp án đề thi HK2 Toán 12 sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị 2019