Đại học
Toggle Dropdown
Điểm sàn
Học phí
Điểm chuẩn đại học
Lớp 12
Toggle Dropdown
Đề thi THPT Quốc Gia
Đề thi thử THPT Quốc gia
Đề thi minh họa THPT Quốc gia
Đề thi minh họa tốt nghiệp THPT
Đề thi thử tốt nghiệp THPT
Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia
Lớp 11
Lớp 10
Lớp 9
Lớp 8
Lớp 7
Lớp 6
Lớp 5
Lớp 4
Lớp 3
Lớp 2
Lớp 1
Tổng hợp
Toggle Dropdown
Tin tức
Soạn văn
Tìm kiếm
Trang chủ
Vở bài tập
Lớp 4
Môn Khoa Học
PHẦN 1: CON NGƯỜI VÀ SỨC KHỎE
PHẦN 1: CON NGƯỜI VÀ SỨC KHỎE
1. Bài 1: Con người cần gì để sống? trang 5
2. Bài 2: Trao đổi chất ở người trang 6
3. Bài 3: Trao đổi chất ở người (tiếp theo) trang 7
4. Bài 4: Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Vai trò của chất bột đường trang 9
5. Bài 5: Vai trò của chất đạm và chất béo trang 11
6. Bài 6: Vai trò của vi-ta-min, chất khoáng và chất xơ trang 13
7. Bài 7: Tại sao cần ăn phối hợp nhiều loại thức ăn? trang 15
8. Bài 8: Tại sao cần phải phối hợp đạm động vật và đạm thực vật trang 16
9. Bài 9: Sử dụng hợp lí các chất béo và muối ăn trang 18
10. Bài 10: Ăn nhiều rau và quả chín. Sử dụng thực phẩm sạch và an toàn trang 19
11. Bài 11: Một số cách bảo quản thức ăn trang 20
12. Bài 12: Phòng một số bệnh do thiếu chất dinh dưỡng trang 22
13. Bài 13: Phòng bệnh béo phì trang 23
14. Bài 14: Phòng một số bệnh lây qua đường tiêu hóa trang 24
15. Bài 15: Bạn cảm thấy thế nào khi bị bệnh? trang 25
16. Bài 16: Ăn uống khi bị bệnh trang 26
17. Bài 17: Phòng tránh tai nạn đuối nước trang 27
18. Bài 18 - 19: Ôn tập: Con người và sức khỏe trang 28
PHẦN 2: VẬT CHẤT VÀ NĂNG LƯỢNG
1. Bài 20: Nước có những tính chất gì trang 30
2. Bài 21: Ba thể của nước trang 32
3. Bài 22: Mây được hình thành như thế nào? Mưa từ đâu ra? trang 34
4. Bài 23: Sơ đồ vòng tuần hoàn của nước trong tự nhiên trang 35
5. Bài 24: Nước cần cho sự sống trang 36
6. Bài 25: Nước bị ô nhiễm trang 37
7. Bài 26: Nguyên nhân làm nước bị ô nhiễm trang 38
8. Bài 27: Một số cách làm sạch nước trang 40
9. Bài 28: Bảo vệ nguồn nước trang 41
10. Bài 29: Tiết kiệm nước trang 43
11. Bài 30: Làm thế nào để biết có không khí? trang 45
12. Bài 31: Không khí có những tính chất gì? trang 46
13. Bài 32: Không khí gồm những thành phần nào? trang 47
14. Bài 33 - 34: Ôn tập và kiểm tra học kì 1 trang 48
15. Bài 35: Không khí cần cho sự cháy trang 49
16. Bài 36: Không khí cần cho sự sống trang 51
17. Bài 37: Tại sao có gió? trang 52
18. Bài 38: Gió nhẹ, gió mạnh. Phòng chống bão trang 53
19. Bài 39: Không khí bị ô nhiễm trang 55
20. Bài 40: Bảo vệ bầu không khí trong sạch trang 56
21. Bài 41: Âm thanh bài 58
22. Bài 42: Sự lan truyền âm thanh trang 59
23. Bài 43 - 44: Âm thanh trong cuộc sống trang 60
24. Bài 45: Ánh sáng trang 62
25. Bài 46: Bóng tối trang 63
26. Bài 47: Ánh sáng cần cho sự sống trang 65
27. Bài 48: Ánh sáng cần cho sự sống (tiếp theo) trang 66
28. Bài 49: Ánh sáng và việc bảo vệ đôi mắt trang 67
29. Bài 50 - 51: Nóng, lạnh và nhiệt độ trang 68
30. Bài 52: Vật dẫn nhiệt và vật cách nhiệt trang 69
31. Bài 53: Các nguồn nhiệt trang 71
32. Bài 54: Nhiệt cần cho sự sống trang 72
33. Bài 55 - 56: Ôn tập: Vật chất và năng lượng trang 73
PHẦN 3: THỰC VẬT VÀ ĐỘNG VẬT
1. Bài 57: Thực vật cần gì để sống? trang 76
2. Bài 58: Nhu cầu nước của thực vật trang 77
3. Bài 59: Nhu cầu chất khoáng của thực vật trang 78
4. Bài 60: Nhu cầu không khí của thực vật trang 80
5. Bài 61: Trao đổi chất ở thực vật trang 81
6. Bài 63: Động vật cần ăn gì để sống? trang 83
7. Bài 62: Động vật cần gì để sống? trang 82
8. Bài 64: Trao đổi chất ở động vật trang 84
9. Bài 65: Quan hệ thức ăn trong tự nhiên trang 85
10. Bài 66: Chuỗi thức ăn trong tự nhiên trang 86
11. Bài 67 - 68: Ôn tập: Thực vật và động vật trang 87
12. Bài 69 - 70: Ôn tập và kiểm tra cuối năm trang 89
PHẦN 1: CON NGƯỜI VÀ SỨC KHỎE
1. Bài 1: Con người cần gì để sống? trang 5
2. Bài 2: Trao đổi chất ở người trang 6
3. Bài 3: Trao đổi chất ở người (tiếp theo) trang 7
4. Bài 4: Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Vai trò của chất bột đường trang 9
5. Bài 5: Vai trò của chất đạm và chất béo trang 11
6. Bài 6: Vai trò của vi-ta-min, chất khoáng và chất xơ trang 13
7. Bài 7: Tại sao cần ăn phối hợp nhiều loại thức ăn? trang 15
8. Bài 8: Tại sao cần phải phối hợp đạm động vật và đạm thực vật trang 16
9. Bài 9: Sử dụng hợp lí các chất béo và muối ăn trang 18
10. Bài 10: Ăn nhiều rau và quả chín. Sử dụng thực phẩm sạch và an toàn trang 19
11. Bài 11: Một số cách bảo quản thức ăn trang 20
12. Bài 12: Phòng một số bệnh do thiếu chất dinh dưỡng trang 22
13. Bài 13: Phòng bệnh béo phì trang 23
14. Bài 14: Phòng một số bệnh lây qua đường tiêu hóa trang 24
15. Bài 15: Bạn cảm thấy thế nào khi bị bệnh? trang 25
16. Bài 16: Ăn uống khi bị bệnh trang 26
17. Bài 17: Phòng tránh tai nạn đuối nước trang 27
18. Bài 18 - 19: Ôn tập: Con người và sức khỏe trang 28
Mẹo tìm trên Google:
tên tài liệu + dapandethi
Đáp án đề thi liên quan
9. Bài 65: Quan hệ thức ăn trong tự nhiên trang 85
10. Bài 66: Chuỗi thức ăn trong tự nhiên trang 86
11. Bài 67 - 68: Ôn tập: Thực vật và động vật trang 87
12. Bài 69 - 70: Ôn tập và kiểm tra cuối năm trang 89
4. Bài 60: Nhu cầu không khí của thực vật trang 80
5. Bài 61: Trao đổi chất ở thực vật trang 81
6. Bài 63: Động vật cần ăn gì để sống? trang 83
7. Bài 62: Động vật cần gì để sống? trang 82
8. Bài 64: Trao đổi chất ở động vật trang 84
32. Bài 54: Nhiệt cần cho sự sống trang 72
Bạn học lớp mấy?
Lớp 12
Lớp 11
Lớp 10
Lớp 9
Lớp 8
Lớp 7
Lớp 6
Lớp 5
Lớp 4
Lớp 3
Lớp 2
Lớp 1
Bài giải mới nhất
[Đề Thi HSG] Tuyển tập 39 đề thi chọn học sinh giỏi môn Toán 10 có lời giải
[Tài Liệu] Chuyên đề khảo sát hàm số Toán 12: Nhận dạng đồ thị hàm số
Tổng hợp 17 dạng bài tập trắc nghiệm VDC cực trị của hàm số
Đề thi thử TN THPT 2023 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên ĐH Vinh – Nghệ An
Đề KSCL lần 3 Toán 10 năm 2022 – 2023 trường THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc
Đề giữa kì 2 Toán 10 năm 2022 – 2023 trường THPT Krông Bông – Đắk Lắk
Đề giữa học kì 2 Toán 12 năm 2022 – 2023 trường THPT Đông Hà – Quảng Trị