Chiều ngày 17/7/2019, trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM đã công bố điểm chuẩn đánh giá năng lực năm học 2019-2020. Theo đó, điểm ở các ngành đều có sự tăng mạnh so với năm 2018.

[caption id="attachment_12844" align="aligncenter" width="755"]diem-chuan-danh-gia-nang-luc-dh-cong-nghe-thong-tin-tphcm-2019-1.jpg Điểm chuẩn ngành khoa học máy tính có điểm chuẩn cao nhất với 980 điểm.[/caption]

Đây là trường thành viên đầu tiên của ĐH Quốc gia TP.HCM công bố điểm chuẩn chính thức theo phương thức này trong mùa tuyển sinh năm nay.

Theo đó, điểm chuẩn trúng tuyển các ngành của năm nay đều tăng mạnh so với năm 2018. Trong đó ngành có điểm chuẩn cao nhất lên đến 980 điểm (khoa học máy tính).

Ngành có điểm thấp nhất cũng lên đến 750 điểm (mạng máy tính và truyền thông dự liệu - chất lượng cao; hệ thống thông tin - chất lượng cao, chương trình tiên tiến; kỹ thuật máy tính - chất lượng cao; công nghệ thông tin chất lượng cao - định hướng Nhật Bản).

Điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM năm 2019

diem-chuan-danh-gia-nang-luc-dh-cong-nghe-thong-tin-tphcm-2019-2-1.jpg

Lưu ý đối với những thí sinh trúng tuyển

  • Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính phiếu báo kết quả thi THPT quốc gia (đối với thí sinh có tham gia thi THPT quốc gia năm 2019) trước ngày 23/7, tại trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM.
  • Quá thời hạn trên, nếu không xác nhận nhập học thí sinh sẽ bị loại khỏi danh sách trúng tuyển.
  • Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển đều là người đã dự thi và có kết quả thi kỳ kiểm tra năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2019 (không sử dụng kết quả năm 2018) và đã nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường theo phương thức này.
  • Thí sinh và phụ huynh cần lưu ý là sau khi đã xác nhận nhập học sẽ không còn quyền đăng ký xét tuyển tiếp theo ở bất kỳ phương thức nào khác, trường nào khác.

Bên cạnh công bố điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM 2019, các trường thành viên khác của ĐH Quốc gia TP.HCM cũng sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2019 theo phương thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực trong chiều nay. Kênh Tuyển Sinh sẽ cố gắng cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Theo Tuổi trẻ