Cách tra cứu kết quả thi THPT quốc gia năm 2019

Để giúp thí sinh tỉnh Bắc Ninh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 biết được kết quả thi nhanh, chính xác và đúng quy định, Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh hướng dẫn cách tra cứu điểm thi qua mạng Internet (miễn phí).

Và ngay sau đây là cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 mới nhất. Dành cho các bạn học sinh thuộc tỉnh Bắc Ninh. Ngoài ra, Dapandethi cũng sẽ cập nhật cách tra cứu điểm thi THPT QUốc gia 2019 từ Bộ GD&ĐT khi có thông tin mới nhất. Và ngay sau đây là cách tra cứu các bạn có thể tham khảo.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2019

  • Cách 1: Mở trình duyệt Internet (Mozilla Firefox, Google chrome, cốc cốc …) gõ vào địa chỉ: diemthi.bacninh.edu.vn để đăng nhập vào trang thông tin tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019. Thí sinh nhập số báo danh và các thông tin theo yêu cầu để nhận kết quả thi của mình.
  • Cách 2: Đăng nhập vào cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT Bắc Ninh theo địa chỉ: bacninh.edu.vn, sau đó tìm đến chuyên mục tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 hiển thị trên cổng thông tin, tích chọn vào đó để vào trang thông tin tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019. Thí sinh nhập số báo danh và các thông tin theo yêu cầu để nhận kết quả thi của mình.
  • Để giúp các thí sinh tra cứu điểm thi nhanh, chính xác, Sở GD&ĐT yêu cầu Hiệu trưởng các trường THPT, Giám đốc các Trung tâm GDTX; GDNN-GDTX thông báo hướng dẫn này tới toàn thể thí sinh của đơn vị mình biết thực hiện. Phòng Tổ chức – Hành chính phối hợp với các phòng chuyên môn của Sở GD&ĐT hướng dẫn các đơn vị thực hiện.

Dự kiến, kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 sẽ được công bố vào ngày 14/7 tới. Các bạn thí sinh cần đặc biệt chú ý cập nhật thông tin. Chúng tôi sẽ liên tục đưa tin về nội dung này đến các bạn.

Như vậy trên đây dapandethi đã chia sẻ với các bạn cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 một cách chi tiết. Ngoài ra, dapandethi sẽ cập nhật liên tục cách tra cứu điểm thi của các tỉnh thành và từ Bộ GD&ĐT chi tiết mỗi khi được công bố kết quả. Các bạn nhớ nhấn theo dõi để cập nhật cách tra cứu mới nhất nhé.

Bài Liên Quan