Xin chào các em đã đến với Dapandethi trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây dapandethi sẽ chia sẻ với các em một website chuyên về học tập. Đây có thể nói là một trong những website về giáo dục có nhiều lượt truy cập nhất hiện nay. Đó chính là website Vietjack chuyên về bài giảng, giải bài tập và học trực tuyến.

Nhắc tới Vietjack chắc đây không còn là cái tên xa lạ đối với các em học sinh nữa đúng không nào. Nếu là một học sinh thường xuyên học online. Thì chắc hẳn không ít thì nhiều cũng đã một lần ghé thăm website Vietjack đúng không nào?

Và ngay sau đây, dapandethi sẽ chia sẻ tất tần tật về Vietjack. Cũng như hướng dẫn và chia sẻ với các em link cài đặt ứng dụng học online Vietjack trên điện thoại nhé.

Vietjack là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp Vietjack là gì nhé! Thì Vietjack là một cái tên, đây cũng là tên của địa chỉ website Vietjack.com. Một trong những website chia sẻ về kiến thức học tập, giáo dục nhiều lượt truy cập nhất hiện nay.

Với kho kiến thức khổng lồ, giúp cho các em học sinh có thể tìm kiếm các bài giảng. Các đề thi mẫu, bài tập sách giáo khoa một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Ngoài ra, Vietjack cũng là một trong những công ty bán khóa học online uy tín chất lượng. Các khóa học từ các thầy cô giáo giỏi uy tín trên toàn quốc. Các em có thể mua và học trực tuyến trên cả điện thoại và máy tính của mình mọi lúc mọi nơi.

Tải ứng dụng Vietjack ở đâu?

Như đã nói ở trên thì Vietjack hiện nay đã cho ra mắt 2 phiên bản ứng dụng trên điện thoại. Nhằm giúp các em có thể học tập và theo dõi các bài giảng một cách chủ động. Các em có thể tải và cài đặt ứng dụng Vietjack trên điện thoại của mình. Để có thể truy cập và học online mọi lúc mọi nơi.

Để tải ứng dụng Vietjack cho điện thoại Android và iOS (iphone). Thì các em có thể download và cài đặt ứng dụng Vietjack ngay dưới link sau nhé.

Đối với các bạn học online qua máy tính. Có thể truy cập trực tiếp website Vietjack.com hoặc tìm kiếm qua Google với từ khóa "Vietjack" và ở kiết quả đầu tiên nhé.

Website Vietjack có gì?

Đối với website Vietjack thì đây là một kho kiến thức khổng lồ. Được cập nhật thường xuyên với đội ngũ quản trị viên cực kỳ năng động và tích cực.

Trên website vietjack được chia sẻ gồm nhưng nội dung như:

  1. Bài giảng trực tuyến
  2. Giải bài tập sách giáo khoa
  3. Soạn văn các lớp
  4. Kiến thức dành cho đại học cao đăng
  5. Bán khóa học online....

Với rất nhiều thông tin bổ ích mà các em có thể tìm kiếm trên website Vietjack này.

Vietjack ở đâu có uy tín không?

Nếu đây là lần đầu các em nghe tới cái tên Vietjack. Thì chắc chắn đang còn rất bỡ ngỡ và băn khoan không biết Vietjack có uy tín không. Vietjack có văn phòng làm việt ở đâu đúng không nào? Thì ngay dưới đây, dapandethi sẽ chia sẻ cho các em thông tin chi tiết về Vietjack dưới đây.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, ngõ 113 Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Phòng 1412, Tòa G4, Five Star, số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 084 283 45 85
  • Email: admin@vietjack.com

Thời gian làm việc

Thursday Closed
Friday 7–9PM
Saturday Closed
Sunday 3–5PM
Monday Closed
Tuesday Closed
Wednesday Closed

Tổng kết

Như vậy trên đây Dapandethi đã chia sẻ với các em các thông tin về Vietjack. Cũng như chia sẻ với các em link cài đặt và tải ứng dụng Vietjack về điện thoại rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các em có thể chọn cho mình một website học tập online chất lượng nhất. Chúc các em thành công!