Hiện nay, bởi các kỳ thi IELTS có độ khó cao, cùng với chi phí ôn thi không nhỏ. Rất nhiều trang web giúp người học luyện thi IELTS miễn phí đã được tạo ra.

Điều này có thể sẽ gây bối rối cho việc tìm một Website ôn luyện tiếng anh IELTS và tải Sách miễn phí phù hợp với bản thân.

Nếu thế, thử điểm qua 4 trang web này xem sao:

1. Tuhocielts.vn

Đầu tiên xin nhắc đến webiste tuhocielts.vn chuyên cung cấp các loại ebook và tài liệu tiếng anh đặc biệt là về IELTS.

Website lập ra phi lợi nhuận nên hoàn toàn miễn phí cho các bạn tải sách và học trên website miễn phí. Không hề gắn link quảng cáo hay bất cứ mã chèn gì cả mà link trực tiếp từ website và driver của google.com

[caption id="attachment_14100" align="aligncenter" width="1196"]https://dapandethi.vn/storage/solutions/tu-hoc-ielts.png Giao diện website tuhocielts.vn tạm thời[/caption]

Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức căn bản. Hoặc đã mất kha khá kiến thức do một thời gian dài không tiếp xúc với tiếng Anh. Thì webiste www.tuhocielts.vn là trang web thích hợp nhất giúp bạn học tập.

Không chỉ sở hữu giao diện trực quan đơn giản bằng tiếng Việt. tuhocielts.vn còn cung cấp một lượng lớn đề thi cùng đáp án, từ vựng, các mẹo thú vị cho các phần thi.

Hơn thế nữa, trang web còn cho phép tải miễn phí khá nhiều đầu sách kèm file nghe cho việc ôn thi IELTS. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy các bài báo song ngữ để vừa cập nhật thông tin, vừa bổ sung kiến thức.

Kho dữ liệu này được cập nhật liên tục, giúp đa dạng hóa sự lựa chọn của bạn. Đây chắc chắn là một Website ôn luyện tiếng anh IELTS và tải Sách miễn phí đáng để bạn truy cập.

Bên cạnh đó, Tuhocielts.vn còn có một nhóm facebook để các bạn cùng nhau chia sẻ kiến thức luyện thi IELTS. Giúp các bạn ‘Học thầy không tày học bạn’, cùng vươn lên trong kỳ ôn thi IELTS. Các bạn có thể vào group để cùng giao lưu với link https://www.facebook.com/groups/tuhocielts8.0/

2. IELTS Vietop

IELTS Vietop là một Website ôn luyện tiếng anh IELTS và tải Sách miễn phí cung cấp cho bạn một kho kiến thức đồ sộ cho việc tự ôn luyện các kỹ năng IELTS.

Ngoài các đề thi, từ vựng theo chuyên đề, sách luyện thi... Vietop còn có những bài viết so sánh về các từ ngữ và cấu trúc câu. Hơn thế nữa, những bài viết giải đáp các thắc mắc của bạn cũng thường được đăng tải.

ielts-vietop.png

Ngoài ra, nếu bạn muốn được hướng dẫn để có định hướng cụ thể trong việc trau dồi kỹ năng tiếng Anh và nắm chắc số điểm mong ước khi bước vào kỳ thi IELTS. Thì khóa học IELTS online do IELTS Vietop cũng là một sự lựa chọn lý tưởng.

Với châm ngôn ‘Học là phải dùng được’. Vietop không chỉ giúp bạn đạt được điểm số mong ước của mình. Mà còn giúp bạn sở hữu một nền tảng tiếng Anh vững chắc, bài bản để có thể áp dụng trong thực tiễn.

Với giao diện ấn tượng và chuyên nghiệp, IELTS Vietop chắc chắn sẽ không làm thất vọng những bạn học đang có ý định ôn luyện trước kỳ thi IELTS.

Xem thêm: Khóa học IELTS online tại Vietop

3. IELTS Simon

Nếu bạn tự tin khả năng tiếng Anh của bản thân thuộc ở mức khá trở lên. Và có thể tự ôn luyện với tài liệu đề thi. Thì IELTS Simon là trang web miễn phí phổ biến hàng đầu để học và luyện thi IELTS miễn phí. Trang web này được tạo bởi thầy Simon - một cựu giám khảo IELTS và hiện đang dạy IELTS.

ielts-simon.png

Đến với IELTS Simon, bạn sẽ được trải nghiệm hơn 2800 bài học có nguồn gốc từ nhiều kỳ thi khác nhau trên toàn thế giới. Các tài liệu của thầy cũng được khá nhiều trang web ôn thi IELTS chia sẻ và sử dụng tại Việt Nam. Nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của các bài học.

4. IELTS Buddy

IELTS Buddy cho phép tải xuống khá nhiều bài tập mẫu miễn phí cùng với hướng dẫn giải cụ thể. Bên cạnh đó, trang web này còn cung cấp phần ngữ pháp và từ vựng. Tập trung vào các chủ đề thường gặp cho kỳ thi.

ielts-buddy-1.png

Ngoài ra, IELTS Buddy cung cấp một số mẹo và chiến lược để bạn dễ dàng kiếm thêm điểm.

Điều thú vị nhất ở trang web này là các bài viết mẫu (Nằm trong mục Sample Answers). Giúp bạn học được cách sắp xếp các ý tưởng trong câu trả lời. Cũng như bổ sung thêm từ vựng cho bản thân.

Tổng kết

Trên đây là một số Website ôn luyện tiếng anh IELTS và tải Sách miễn phí được đánh giá cao trong cộng đồng mạng.

Mến chúc các bạn với ý định luyện thi IELTS tìm được một trang web phù hợp cho bản thân và đạt được số điểm thi vượt ngoài kỳ vọng.