Đề thi học kỳ 1 Toán 11 sở GD&ĐT Bạc Liêu 2019

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi học kỳ 1 Toán lớp 11. Đây là bộ đề thi học kỳ 1 lớp 11 của sở GD&ĐT Bạc Liêu năm 2019. Nội dung bộ đề thi gồm 3 trang với 20 câu hỏi trắc nghiệm khách quan kết hợp với 3 bài toán tự luận theo tỉ lệ điểm 6-4.

Tổng thời gian học sinh làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Mục đích của bộ đề thi nhằm kiểm tra chất lượng học tập môn Toán của học sinh khối lớp 11. Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi học kỳ 1 Toán 11 sở GD&ĐT Bạc Liêu

Ông Nam đã trồng cây ca cao trên mảnh đất của mình có dạng hình tam giác, ông trồng hàng đầu tiên 3 cây ca cao, kể từ hàng thứ hai trở đi số cây ca cao phải trồng ở mỗi hàng nhiều hơn 5 cây so với số cây đã trồng ở hàng trước đó và ở hàng cuối cùng ông đã trồng 2018 cây ca cao. Số cây ca cao mà ông Nam đã trồng trên mảnh đất của mình là?

Trong đề cương ôn tập bộ môn Toán 11 có 15 câu hỏi Đại số & Giải tích và 10 câu hỏi Hình học. Hỏi có bao nhiêu cách chọn ngẫu nhiên 5 câu hỏi có cả Đại số & Giải tích và Hình học để lập một đề kiểm tra 15 phút?

Đoàn học sinh tham gia Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh THPT cấp tỉnh lần thứ V năm 2018 của một trường THPT gồm có 8 học sinh nam và 7 học sinh nữ. Chọn ngẫu nhiên 9 học sinh để tham gia môn thi điều lệnh. Tính xác suất để trong 9 học sinh được chọn ra có đúng 5 học sinh nam.

Xem thêm: Đáp án đề thi học kỳ 1 Toán 11 trường chuyên Biên Hòa – Hà Nam