Đáp án đề thi HK1 Toán 11 trường Nguyễn Hữu Tiến – Hà Nam

Dapandethi xin được chia sẻ với các bạn bộ đề thi học kỳ 1 Toán lớp 11 của trường THPT Nguyễn Hữu Tiến – Hà Nam. Đây là bộ đề thi học kỳ 1 lớp 11 năm học 2018-2019 mới nhất hiện nay.

  NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Nội dung bộ đề thi có mã đề 001 gồm 05 trang. Trong đó nội dung bộ đề được biên soạn hoàn toàn theo hình thức trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi và bài toán. Tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

  Trích dẫn đề KSCL HK1 Toán 11 trường Nguyễn Hữu Tiến

  Giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018 có 10 đội bóng của 10 quốc gia Đông Nam Á tham gia. Ban tổ chức cho bốc thăm ngẫu nhiên để chia thành 2 bảng đấu A, B, mỗi bảng có 5 đội. Xác suất để đội Việt Nam không nằm cùng bảng Thái Lan, đồng thời Malaysia không cùng bảng với Philipines bằng?

  Bạn Đông có một đồng tiền, bạn Xuân có con súc sắc (đều cân đối, đồng chất). Xét phép thử “Đầu tiên bạn Đông gieo đồng tiền, sau đó bạn Xuân gieo con súc sắc”. Không gian mẫu Ω của phép thử trên là?

  Cho hình chóp S.ABC có đáy ΔABC, gọi M, N, H lần lượt là các điểm thuộc các cạnh AC, BC, SA sao cho MN không song song AB. Gọi O =AN ∩ BM và K = NH ∩ (SBM) (như hình vẽ). Khẳng định nào sau đây là khẳng định đúng?

  • A. K là giao điểm của hai đường thẳng NH với SO.
  • B. K là giao điểm của hai đường thẳng NH với SB.
  • C. K là giao điểm của hai đường thẳng NH với SM.
  • D. K là giao điểm của hai đường thẳng NH với BM.

  Xem thêm: Đề kiểm tra HK1 Toán 11 trường THPT chuyên Hưng Yên