Mức học phí trường Đại học Mỏ Địa Chất

Xin chào các em! Như vậy là Trường đại học Mỏ địa chất cũng đã thông báo mức học phí trong các năm gần đây. Và theo thông báo thì theo đó mức học phí năm học 2018 – 2019 tăng không quá 10% so với năm học trước. Và sau đây là mức học phí trên tín chỉ tại trường đại học mỏ địa chất năm 2018 như sau đây:

NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Mức học phí của Trường Đại học Mỏ – Địa chất trong 3 năm học gần đây


Hiện nay, trường Đại Học Mỏ Địa Chất vẫn luôn tổ chức và trao hằng trăm suất học bổng tài trợ từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Dành cho các em học sinh nhằm tạo nguồn động viên lớn về vật chất và tinh thần dành cho các em sinh viên của trường hiện nay.

Bên cạnh đó trường cũng thực hiện các chương trình hợp tác với các trường đại học nước ngoài. Do đó giúp cho sinh viên trường Đại Học Mỏ Địa Chất có cơ hội lớn để tham gia các hoạt động như trại hè quốc tế. Hay các chương trình trao đổi sinh viên cực kỳ rất hữu ích hiện nay. Cũng qua cơ hôi này mà nhiều sinh viện giành được cho mình những xuất học bổng có giá trị. Nhằm khuyến khích động viên tinh thần học tập và khả năng phấn đấu của các em học sinh một cách tốt nhất.

Mức học phí hợp lý cùng với đó là chế độ học bổng có nhiều ưu đãi. Đây là một trong những điểm vượt trội để các em học sinh THPT lựa chọn Trường Đại học Mỏ – Địa chất là nơi để thực hiện ước mơ của mình.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh năm 2018, phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ: Hotline: 0123.686.2266/ 0961.95.85.88 /024.3838.6739

Xem thêm: Danh sách trúng tuyển vào Đại học Mỏ Địa chất theo phương thức xét học bạ năm 2018