Đề thi thử Toán 11 lần 1 THPT chuyên Quang Trung – Bình Phước

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử Toán 11 lần 1 năm 2018. Đây là một trong những bộ đề thi thử trường THPT chuyên Quang Trung – Bình Phước.

Nội dung bộ đề thi với mã đề 111 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh khối 11 được sớm làm quen và thử sức với kỳ thi tương tự như thi THPT Quốc gia môn Toán. Kỳ thi được diễn ra vào ngày 26 tháng 11 năm 2018. Nội dung bộ đề thi gồm 05 trang với 50 câu hỏi và bài toán trắc nghiệm khách quan thuộc các chủ đề Toán 11 đã học. Cùng một số ít các câu hỏi thuộc nội dung Toán lớp 10.

Trích dẫn đề thi thử Toán 11 lần 1 THPT chuyên Quang Trung – Bình Phước

Cho hai người A và B xuất phát cùng một lúc đi ngược chiều nhau từ các thành phố M và N. Khi họ gặp nhau, người ta nhận thấy A đã đi nhiều hơn B 6 km. Nếu mỗi người tiếp tục đi theo hướng cũ với cùng vận tốc ban đầu thì A sẽ đến N sau 4,5 giờ, còn B đến M sau 8 giờ tính từ thời điểm họ gặp nhau. Gọi vA, vB lần lượt là vận tốc của người A và người B. Tính tổng vA + vB.

Một nông dân định trồng đậu và cà trên diện tích 8 ha trong vụ Đông Xuân. Nếu trồng đậu thì cần 20 công và thu 3 triệu đồng trên diện tích mỗi ha. Nếu trồng cà thì cần 30 công và thu 4 triệu đồng trên diện tích mỗi ha. Hỏi cần trồng mỗi loại cây trên với diện tích bao nhiêu để thu được nhiều tiền nhất, biết rằng tổng số công không quá 180.

Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành. M, N lần lượt thuộc đoạn AB, SC. Khẳng định nào sau đây đúng?

  • A. Giao điểm của MN và (SBD) là giao điểm của MN và SB.
  • B. Đường thẳng MN không cắt mặt phẳng (SBD).
  • C. Giao điểm của MN và (SBD) là giao điểm của MN và SI, trong đó I là giao điểm của CM và BD.
  • D. Giao điểm của MN và (SBD) là giao điểm của MN và BD.

Xem thêm: Đề thi KSCL Toán 11 lần 1 trường Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc 2019

XEM TRỰC TRUYẾN

Thẻ tìm kiếm:

Bài Liên Quan