Trường đại học đầu tiên công bố điểm xét tuyển năm 2018

Xin chào các em! Như vậy là chúng ta lại chuẩn bị đón chờ ngày công bố điểm thi THPT Quốc Gia 2018 rồi. Và bên cạnh đó thì vào sáng ngày 06/07 đã có trường chính thức công bố điểm xét tuyển Đại Học năm 2018 rồi.

Do đó vào sáng 6/7, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM đã công bố ngưỡng điểm xét tuyển cho 32 ngành đào tạo là từ 15 đến 17, theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Và trong đó, có ngành Công nghiệp thực phẩm lấy điểm “sàn” cao nhất là 17. Và tiếp theo đó là ngành Công nghệ chế tạo máy, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Quản trị kinh doanh đều 16 điểm. Và dưới đây là danh sách điểm xét tuyển của các ngành của trường Đại Học công nghiệp Thực Phẩm HCM xin mời các em cùng tham khảo.

Ông Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh của trường cũng đã cho biết. Với chỉ tiêu đào tạo một số ngành có sự điều chỉnh cho các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng, Quản trị du lịch, Điện – điện tử với mức tăng thêm trên 50 chỉ tiêu cho mỗi ngành.

Các ngành giảm chỉ tiêu là Công nghệ vật liệu, Kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường.

“Việc điều chỉnh trên cơ sở số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng, tổng chỉ tiêu toàn trường cũng như chỉ tiêu của nhóm ngành là không đổi”, ông Sơn nói.

Trường này cũng công bố học phí với hệ đại học 540.000 đồng mỗi tín chỉ lý thuyết và 700.000 đồng với tín chỉ thực hành, số lượng tín chỉ tích lũy toàn khóa là 120.

Ở hệ cao đẳng, học phí 355.000 đồng mỗi tín chỉ lý thuyết và 460.000 đồng tín chỉ thực hành, toàn khóa có 85 tín chỉ. Học phí được giữ nguyên toàn khóa.

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trước ngày 19/7, các trường đại học, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm điều chỉnh và công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển. Năm nay, Bộ Giáo dục chỉ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khối ngành đào tạo giáo viên.

Xem thêm: Nhiều trường Đại Học sẽ dự kiến hạ điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyến

Bài Liên Quan