Thông báo điểm xét tuyển vào Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội 2018

Xin chào các em! Và như thông tin vừa đưa tin từ Dapandethi.vn thì trường đại học Kinh Tế Quốc Dân đã thông báo điểm xét tuyển đại học năm 2018 vừa qua. Thì tiếp theo đó chính là trường đại học Tài Nguyên và Môi Trường cũng đã chính thức thông báo điểm xét tuyển đại học năm 2018.

Do đó, từ thông tin chính thức thì trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội đã chính thức thông báo ngưỡng điểm nộp hồ sơ xét tuyển năm 2018. Để xem chi tiết thông tin về thông báo điểm xét tuyển đại học năm 2018 của trường Đại Học Tài Nguyên và Môi Trường các em cùng xem thông tin chi tiết dưới đây:

Điểm xét tuyển vào Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội 2018

Theo như thông báo từ trường đại học Tài Nguyên và Môi Trường về việc xét tuyển đại học năm 2018. Thì nhà trường tổ chức xét tuyển theo 01 trong 02 phương thức xét tuyển dưới đây:

1. Sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 để xét tuyển

  • Điểm xét tuyển là tổng số điểm của các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến hai chữ số thập phân cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực.
  • Điểm xét tuyển của thí sinh không thấp hơn 12,0 điểm
  • Điểm xét tuyển của thí sinh được xét từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu theo từng ngành đào tạo. Trường hợp nhiều thí sinh có tổng điểm 3 môn bằng nhau trong cùng tổ hợp thì điểm xét tuyển sẽ lấy từ cao xuống thấp của môn Toán.

2. Sử dụng kết quả học tập ở lớp 12 THPT để xét tuyển

  • Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình các môn học năm lớp 12 theo thang điểm 10 đối với từng môn học của từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến hai chữ số thập phân cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực.
  • Điểm xét tuyển của thí sinh không thấp hơn 18,0;
  • Điểm xét tuyển của thí sinh được xét từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu theo từng ngành đào tạo. Trường hợp nhiều thí sinh có tổng điểm 3 môn bằng nhau trong cùng tổ hợp thì điểm xét tuyển sẽ lấy từ cao xuống thấp của môn Toán.

Hi vọng với thông tin về việc xét tuyển đại học của trường đại học Tài Nguyên và Môi Trường năm 2018 mà Đáp Án Đề Thi cập nhật trên đây sẽ giúp các em có thể chủ động hơn về việc lựa chọn cũng như các thủ tục về việc xét tuyển cũng như phương thức xét tuyển đại học của trường đại học Tài Nguyên Và Môi Trường năm 2018 một cách tốt nhất.

Xem thêm: Điểm nhận hồ sơ xét tuyển của Học viện Nông nghiệp năm 2018

Thẻ tìm kiếm:

Bài Liên Quan