Chia sẻ bộ tài liệu tổng hợp HÓA HỌC 12 mới nhất và đầy đủ

Xin chào các em! Hôm nay dapandethi xin được chia sẻ với các em bộ tài liệu tổng hợp Hóa Học 12 mới nhất hiện nay. Với bộ tài liêu này có đầy đủ các tài liệu tổng hợp về chương trình hóa học 12 từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các em có thể ôn tập cũng như rèn luyện từ kiến thức lý thuyết tới bài tập một cách nhuần nhuyễn và tốt nhất.

Bộ tài liệu bao gồm các kiến thức về các chuyên đề như hợp chất hữu cơ như este – lipit, cacbonhidrat, các amin, aminoaxit, polime và vật liệu polime. Cũng như giúp các bạn học các kiến thức mới về hóa vô cơ thông qua các bài giảng đại cương về kim loại, các kim loại kiềm, kiềm thổ, sắt, nhôm,đồng… Ngoài ra sẽ giúp các em ôn lại các kiến thức đại cương và vô cơ đã học trong chương trình lớp 10lớp 11. Dưới mỗi bài viết đều có bài tập trắc nghiệm có đáp án giúp các bạn vận dụng và khắc sâu lí tưởng. Các em có thể download toàn bộ tài liệu Hóa học 12 link google driver ngay dưới đây.

Hướng dẫn lấy mật khẩu download

Để tránh trường hợp spam nên admin sẽ khóa bằng mật khẩu download. Các em có thể sử dụng mật khẩu để nhập vào và tiến hành download. Để lấy mật khẩu các em tiến hành thực hiện theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Các em tiến hành vào google.com và tìm kiếm với từ khóa “Máy photocopy Hải Minh“.

Bước 2: Các em tiến hành truy cập vào kết quả đầu tiên có website là haiminhco.com.vn sau đó các em tiến hành kéo xuống dưới cuối cùng.

Bước 3: Tại mục cuối cùng, các em tiến hành copy mã code1 gồm hm******** và quay lại nhập vào mật khẩu để download nhé!

Chúc các em thành công!

Thẻ tìm kiếm:

Bài Liên Quan