Điểm chuẩn trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM năm 2018

Hôm nay trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM cũng đã chính thức công bố mức điểm chuẩn năm 2018. Theo đó thì mức công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2018 của trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM dao động từ 16-20 điểm tùy vào các ngành xét tuyển.

  NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Và cũng theo đó thì mức điểm trúng tuyển cao nhất là 20 điểm thuộc về ngành Quan hệ quốc tế ngôn ngữ Nhật. Và mức 19 điểm thuộc về các ngành luật quốc tế và thương mại điện tử.

  Ngoài ra các ngành kinh doanh quốc tế, công nghệ thông tin có mức điểm trúng tuyển là 18 điểm. Với mức 17 điểm trúng tuyển thì các ngành như quản trị kinh doanh, marketing, luật kinh tế và quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Và sau đây là chi tiết về mức điểm chuẩn của trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM xin mời các em cùng tham khảo.

  Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM 2018

  Một số lưu ý thí sinh cần chú ý

  Ngoài mức điểm chuẩn trúng tuyển trên. Các thí sinh cần chú ý một số lưu ý như sau. Trường dự kiến sẽ không xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo điểm thi THPT Quốc gia 2018. Vì vậy thí sinh xác nhận nhập học bằng cách nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2018 cho trường trước 17h00 ngày 12/08. Và điều đặc biệt là thí sinh nộp trực tiếp tại trường hoặc thông qua đường bưu điện nhưng phải đảm bảo thời gian nộp trước 17h00 ngày 12 tháng 8. Nên các thí sinh cần lưu ý để đảm bảo quyền lợi của mình.

  Xem thêm: Học phí Đại học Kinh tế TPHCM năm 2018