Đề thi thử THPT Quốc gia Toán lần 2 – THPT Kim Liên – Hà Nội

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bọ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 mới nhất của trường THPT Kim Liên – Hà Nội.

Nội dung bộ đề thi được biên soạn với mã đề 201. Trong đó nội dung được biên soạn theo dạng trắc nghiệm 04 đáp án lựa chọn A, B, C, D với tổng cộng 50 câu. Tổng thời gian làm bài thi là 90 phút không kể thời gian phát đề.

Bộ đề có cấu trúc và độ khó gần giống với đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 do Bộ GD&ĐT công bố. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia Toán lần 2 – THPT Kim Liên – Hà Nội

Một người muốn gọi điện thoại nhưng nhớ được các chữ số đầu mà quên mất ba chữ số cuối của số cần gọi. Người đó chỉ nhớ rằng ba chữ số cuối đó phân biệt và có tổng bằng 5. Tính xác suất để người đó bấm máy một lần đúng số cần gọi.

Một hoa văn trang trí được tạo ra từ một miếng bìa mỏng hình vuông cạnh 20 cm bằng cách khoét đi bốn phần bằng nhau có hình dạng một nửa elip như hình bên. Biết một nửa trục lớn AB = 6cm, trục bé CD = 8cm. Diện tích bề mặt hoa văn đó bằng?

Cho hình tứ diện đều cạnh 2a có một đỉnh trùng với đỉnh của hình nón, ba đỉnh còn lại nằm trên đường tròn đáy của hình nón. Diện tích xung quanh của hình nón là?

Xem thêm: Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Hưng Yên

XEM TRỰC TRUYẾN

Bài Liên Quan