Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Hưng Yên

Vừa qua, Chiều thứ Năm ngày 11 tháng 04 năm 2019. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019. Và sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán ngay sau đây.

Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 của sở GD&ĐT Hưng Yên. Mục đích của bộ đề thi nhằm đánh giá chất lượng học tập môn Toán của học sinh khối 12 tại tỉnh. Đồng thời qua đó phổ biến quy chế thi, hình thức thi và cấu trúc đề môn Toán.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Hưng Yên có mã đề 617 gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm dạng 04 đáp án A, B, C, D, học sinh có 90 phút để làm bài thi.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán

Cho tứ diện ABCD có O là trung điểm của đoạn thẳng nối trung điểm của hai cạnh đối diện và a là số thực dương không đổi. Tập hợp các điểm M trong không gian thỏa mãn hệ thức |MA + MB + MC + MD| = a là?

  • A. Mặt cầu tâm O bán kính r = a/3.
  • B. Mặt cầu tâm O bán kính r = a/4.
  • C. Mặt cầu tâm O bán kính r = a.
  • D. Mặt cầu tâm O bán kính r = a/2.

Đề tuyển học sinh giỏi Toán 12 của một trường THPT tại tỉnh Hưng Yên có 7 học sinh, trong đó có bạn Minh Anh. Lực học của các học sinh là như nhau. Nhà trường chọn ngẫu nhiên 4 học sinh đi thi. Tìm xác suất để Minh Anh được chọn để đi thi.

Có một cốc thủy tinh hình trụ, bán kính trong lòng đáy cốc là 4cm, chiều cao trong lòng cốc là 12cm đang đựng một lượng nước. Tính thể tích lượng nước trong cốc, biết rằng khi nghiêng cốc nước vừa lúc nước chạm miệng cốc thì ở đáy cốc mực nước trùng với đường kính đáy.

Xem thêm: Chuyên đề ôn thi THPT Quốc gia môn Toán – Lư Sĩ Pháp (Tập 1) 2019

XEM TRỰC TRUYẾN

Bài Liên Quan