Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 1 – THPT chuyên Quốc học Huế 2018Xin chào các em! Hôm nay Dapandethi xin được chia sẻ với các em bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán lần 1 của trường THPT chuyên Quốc học Huế năm học 2018 mới nhất hiện nay.

Và dưới đây là bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán mã đề 157 gồm 5 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, kỳ thi diễn ra vào ngày 03/02/2018.

Trích dẫn đề thi thử Toán trường chuyên Quốc học Huế

Cho một khối đa diện H được tạo thành bằng cách từ một khối lập phương cạnh bằng 3, ta bỏ đi khối lập phương cạnh bằng 1 ở một “góc” của nó như hình vẽ. Gọi S là khối cầu có thể tích lớn nhất chứ trong H và tiếp xúc với các mặt phẳng (A’B’C’D’), (BCC’B’) và (DCC’D’). Tính bán kính của S.

Bé Minh có một bảng chữ nhật gồm 6 hình vuông đơn vị, cố định không xoay như hình vẽ. Bé Minh dùng 3 màu để tô tất cả các cạnh của các hình vuông đơn vị, mỗi cạnh tô một lần sao cho mỗi hình vuông được tô bởi đúng 2 màu, trong đó mỗi màu tô đúng 2 cạnh. Hỏi bé Minh có tất cả bao nhiêu cách tô màu thỏa yêu cầu?

Xem thêm: Đề thi thử THPT QG 2018 môn Toán – THPT Trần Hưng Đạo – TP. HCM lần 2 có đáp án

XEM TRỰC TUYẾN

TẢI XUỐNG

Bài Liên Quan