Đề thi KSCL Toán 12 – THPT Cộng Hiền – Hải Phòng lần 2

Hôm nay xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi KSCL môn Toán lớp 12. Đây là bộ đề hti KSCL lớp 12 của trường THPT Cộng Hiền – Hải Phòng lần 2. Như ở bài viết trước thì dapandethi đã chia sẻ với các bạn đáp án đề thi KSCL môn Toán 12 lần 1 trường THPT Cộng Hiền Hải Phòng rồi. Và tiếp theo xin mời các bạn tham khảo nội dung bộ đề thi lần 2.

Nội dung bộ đề thi với mã đề 001 với tổng 50 câu hỏi trắc nghiệm khác quan. Với tổng thời gian làm bài là 90 phút. Kỳ thi được diễn ra vào ngày 19 tháng 01 năm 2019. Với mục đích nhằm kiểm tra chất lượng ôn tập của học sinh trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết các mã đề ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi KSCL lần 2 – THPT Cộng Hiền – Hải Phòng

Cho hàm số y = f(x) xác định, liên tục trên R và có bảng biến thiên như hình bên dưới. Khẳng định nào sau đây là khẳng định đúng?

  • A. Hàm số có đúng một cực trị.
  • B. Hàm số có giá trị cực tiểu bằng 1.
  • C. Hàm số có giá trị lớn nhất bằng 0 và giá trị nhỏ nhất bằng – 1.
  • D. Hàm số đạt cực đại tại x = 0 và đạt cực tiểu tại x = 1.

Cho khối cầu (S) tâm I, bán kính R không đổi. Một khối trụ thay đổi có chiều cao h và bán kính đáy r nội tiếp khối cầu. Tính chiều cao h theo R sao cho thể tích của khối trụ lớn nhất.

Xem thêm: Đáp án đề KSCL Toán thi ĐH 2019 – THPT Hàm Rồng – Thanh Hóa

XEM TRỰC TRUYẾN

Bài Liên Quan