Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo bộ đề thi KSCL môn Toán lớp 12 năm học 2018-2019. Đây là một trong những bộ đề thi KSCL môn Toán của trường THPT Thuận Thành 3 Bắc Ninh lần 1. Nội dung bộ mã đề 132 gồm 5 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm. Tổng thời gian làm bài trong 90 phút, đề thi nhằm kiểm tra lại các kiến thức Toán 11 mà các em đã học. Để giúp các em có sự chuẩn bị tốt trước khi bước vào năm học mới với những kiến thức mới.

Và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tham khảo bộ đề thi KSCL lớp 12 môn Toán. Của trường THPT Thuận Thành 3 Bắc Ninh lần 1 sau đây nhé!

Trích dẫn đề thi KSCL môn Toán 12 - Thuận Thành 3 - Bắc Ninh lần 1 2018-2019

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang, AD // BC. Giao tuyến của (SAD) và (SBC) là:

  • A. Đường thẳng đi qua S và song song với AB.
  • B. Đường thẳng đi qua S và song song với AC.
  • C. Đường thẳng đi qua S và song song với AD.
  • D. Đường thẳng đi qua S và song song với CD.

Bạn Anh muốn qua nhà bạn Bình để rủ Bình đến nhà bạn Châu chơi. Từ nhà Anh đến nhà Bình có 3 con đường. Từ nhà Bình đến nhà Châu có 5 con đường. Hỏi bạn Anh có bao nhiêu cách chọn đường đi từ nhà mình đến nhà bạn Châu.

Ông Hoàng có một mảnh vườn hình Elip có chiều dài trục lớn và trục nhỏ lần lượt là 60 m và 30 m.Ông chia mảnh vườn ra làm hai nửa bằng một đường tròn tiếp xúc trong với Elip để làm mục đích sử dụng khác nhau (xem hình vẽ).Nửa bên trong đường tròn ông trồng cây lâu năm, nửa bên ngoài đường tròn ông trồng hoa màu. Tính tỉ số diện tích T giữa phần trồng cây lâu năm so với diện tích trồng hoa màu.Biết diện tích hình Elip được tính theo công thức S = πab với a, b lần lượt là nửa độ dài trục lớn và nửa độ dài trục bé.Biết độ rộng của đường Elip là không đáng kể.

Xem thêm: Đề thi KSCL Toán 12 năm học 2018 – 2019 – THPT Nhữ Văn Lan – Hải Phòng