Đề thi học kỳ 1 Toán 12 trường THPT Trà Cú – Trà Vinh

Sau đây dapandethi xin được chia sẻ với các bạn bộ đề thi học kỳ 1 Toán lớp 12. Đây là bộ đề thi học kỳ 1 lớp 12 của trường THPT Trà Cú – Trà Vinh năm học 2018-2019. Nội dung bộ đề thi với mã đề 368 được biên soạn hoàn toàn theo hình thức trắc nghiệm.

  NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Trong đó nội dung bộ đề gồm 6 trang với 50 câu hỏi và bài toán. Tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi ngay sau đây.

  Trích dẫn đề thi học kỳ 1 Toán 12 trường THPT Trà Cú – Trà Vinh

  Một người gửi tiết kiệm vào ngân hàng với lãi suất 7,5%/năm. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn để tính lãi cho năm tiếp theo. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu năm người đó thu được (cả số tiền gửi ban đầu và lãi) gấp đôi số tiền đã gửi, giả định trong khoảng thời gian này lãi suất không thay đổi và người đó không rút tiền ra?

  Cho hàm số y = f(x) liên tục trên đoạn [1;3] và có đồ thị như hình bên. Gọi M và m lần lượt là giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số đã cho trên đoạn [-1;3]. Giá trị của M – m bằng?

  Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh bằng 1, mặt bên SAB là tam giác đều và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng đáy. Tính thể tích V của khối cầu ngoại tiếp hình chóp đã cho.

  Xem thêm: Đề thi HKI Toán 12 trường THPT Tập Sơn – Trà Vinh 2019