Xin chào các em! Hôm nay Dapandethi xin giới thiệu tới các em một bộ đề thi học kì 1 lớp 12 môn Văn mới nhất của Sở GD&ĐT An Giang. Năm học 2017-2018 với thời gian làm bài là 90 phút dành cho 2 phần câu hỏi là trắc nghiệm và làm văn.

Đây là một trong những bộ đề thi học kì 1 lớp 12 môn Văn mới nhất năm học 2017-2018 hiện nay. Và dưới đây là toàn bộ nội dung bộ đề thi học kì 1 lớp 12 môn Văn mới nhất của Sở GD&ĐT An Giang xin mời các em cùng Thầy Cô giáo tham khảo. Để chuẩn bị tốt cho kì thi học kì 1 lớp 12 của mình.

Đề thi học kì 1 lớp 12 môn Văn - Sở GD&ĐT An Giang

II. LÀM VĂN (7,0 điểm)

Câu 1. (2.0 điểm)

Viết một đoạn văn (khoảng 200 chữ) trình bày suy nghĩ của anh/chị về nhận định của Jean Jacques Rousseau: "Người sống nhiều nhất không phải là người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất, sống nhiều hơn người khác."

Câu 2. (5.0 điểm)

Tùy bút Người lái đò Sông Đà của nguyễn Tuân hiện lên vẻ đẹp đa dạng của sông Đà và vẻ đẹp hình tượng người lái đò. Vẻ đẹp nào gây ấn tượng hơn với anh/chị? Hãy trình bày cẩm nhận của mình về vẻ đẹp đó.

---------------------- HẾT ---------------------

Xem thêm: Đề thi học kì 1 lớp 12 môn Văn - Sở GD&ĐT Đồng Tháp

Hi vọng với bộ đề thi học kì 1 lớp 12 môn Văn của Sở GD&ĐT An Giang này sẽ giúp các em ôn tập và chuẩn bị tốt chi kì thi học kì 1 lớp 12 môn Văn của mình sắp tới một cách tốt nhất. Chúc các em đạt được kết quả cao trong kì thi học kì 1 lớp 12 của mình.