Đề thi HKI Toán 12 trường THPT Tập Sơn – Trà Vinh 2019

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi học kỳ 1 Toán lớp 12. Đây là bộ đề thi học kỳ 1 lớp 12 của trường THPT Tập Sơn – Trà Vinh năm học 2018-2019. Nội dung bộ đề thi với mã đề 062 gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài tập trắc nghiệm khách quan. Tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Mục đích của kỳ thi nhằm đánh giá lại một cách toàn diện những kiến thức môn Toán mà học sinh khối 12 trong thời gian vừa qua.

  NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Trích dẫn đề thi HKI Toán 12 trường THPT Tập Sơn – Trà Vinh

  Peter gửi vào ngân hàng số tiền là 5 triệu đồng với lãi suất không đổi là 7.2%/năm. Cứ sau một năm tiền lãi lại nhập vào tiền gốc để tính lãi cho năm kế tiếp. Hỏi sau 10 năm Peter nhận lại số tiền là bao nhiêu biết rằng trong suốt thời gian gửi Peter không rút tiền ra khỏi ngân hàng(Làm tròn đến hàng đơn vị)?

  Một viên thuốc hình con nhộng (như hình vẽ) được tạo bởi một mặt trụ và hai nửa mặt cầu có bàn kính bằng 3(mm) và khoảng cách giữa hai tâm của hai nửa mặt cầu là 10(mm). Thể tích V của viên thuốc là bao nhiêu?

  Một người có một tấm tôn hình chữ nhật có chiều dài là 6pi (dm) và chiều rộng là 3 (dm). Đem tấm tôn cuộn lại ta được một hình trụ nếu gắn thêm đáy của hình trụ (như hình vẽ) thì hình trụ có thể tích là bao nhiêu?

  Xem thêm: Đáp án đề thi HKI Toán 12 sở GD và ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu