Đề thi giữa học kỳ 2 Toán 12 – THPT C Nghĩa Hưng – Nam Định 2019

Hôm nay Đáp Án Đề Thi xin được chia sẻ với các bạn học sinh bộ đề thi giữa học kỳ 2. Đây là một trong những bộ đề thi giữa học kỳ 2 môn Toán lớp 12. Của trường THPT C Nghĩa Hưng – Nam Định năm học 2018-2019 mới nhất hiện nay.

NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Nội dung bộ đề thi với mã đề 132, đề gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm. Tổng thời gian học sinh làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Trong đó nội dung đề bao quát toàn bộ chương trình Toán THPT. Với mục đích đánh giá chất lượng Toán 12 giữa học kỳ 2. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi giữa học kỳ 2 Toán 12 THPT C Nghĩa Hưng – Nam Định

Một quân vua được đặt trên một ô giữa bàn cờ vua. Mỗi bước di chuyển, quân vua được chuyển sang một ô khác chung cạnh hoặc chung đỉnh với ô đang đứng (xem hình minh họa). Bạn An di chuyển quân vua ngẫu nhiên 3 bước. Xác suất để sau 3 bước đi quân vua trở về ô xuất phát là?

Một mặt bàn hình elip có chiều dài là 120 cm, chiều rộng là là 60 cm. Anh Hải muốn gắn đá hoa cương cho mặt bàn theo hình (phần đá hoa cương trắng và phần đá hoa cương màu vàng), biết rằng phần màu vàng cũng là elip có chiều dài 100 cm và chiều rộng là 40 cm. Biết rằng đá hoa cương màu trắng có giá 600.000 vnđ/m2 và đá hoa cương màu vàng có giá 650.000vnđ/m2. Hỏi số tiền để gắn đá hoa cương theo cách trên gần nhất với số tiền nào dưới đây?

Anh C đi làm với mức lương khởi điểm là x (triệu đồng)/tháng, và số tiền lương này được nhận vào ngày đầu tháng. Vì làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm nên sau 36 tháng kể từ ngày đi làm, anh C được tăng lương thêm 10%. Mỗi tháng, anh ta giữ lại 20% số tiền lương để gửi tiết kiệm vào ngân hàng với kì hạn 1 tháng và lãi suất là 0, 5%/tháng, theo hình thức lãi kép (tức là tiền lãi của tháng này được nhập vào vốn để tính lãi cho tháng tiếp theo). Sau 48 tháng kể từ ngày đi làm, anh C nhận được số tiền cả gốc và lãi là 100 triệu đồng. Hỏi mức lương khởi điểm của người đó là bao nhiêu?

Xem thêm: Đáp án đề thi 8 tuần HK2 Toán 12 THPT chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định