Sau đây chúng ta cùng tham khảo bộ đề KSCL môn Toán lần 1 lớp 12 của trường THPT Đoàn Thượng - Hải Dương. Đây là một trong những bộ đề KSCL môn Toán lớp 12 mới nhất hiện nay.

Bộ đề KSCL môn Toán lớp 12 với mã đề 246 với nội dung gồm 07 trang với tổng 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan. Thí sinh có 90 phút (không tính thời gian giao đề) để hoàn thành đề thi. Nội dung bộ đề thi bao gồm kiến thức đề bao quát chương trình Toán 10, Toán 11 và nội dung Toán 12 đã học.

Trích dẫn đề khảo sát lần 1 Toán 12 - THPT Đoàn Thượng

Hình lăng trụ tam giác đều không có tính chất nào sau đây:

  • A. Các cạnh bên bằng nhau và hai đáy là tam giác đều.
  • B. Cạnh bên vuông góc với hai đáy và hai đáy là tam giác đều
  • C. Tất cả các cạnh đều bằng nhau.
  • D. Các mặt bên là các hình chữ nhật.

Có 16 tấm bìa ghi 16 chữ “HỌC”, “ĐỂ”, “BIẾT”, “HỌC”, “ĐỂ”, “LÀM”, “HỌC”, “ĐỂ”, “CHUNG”, “SỐNG”, “HỌC”, “ĐỂ”, “TỰ”, “KHẲNG”, “ĐỊNH”, “MÌNH”. Một người xếp ngẫu nhiên 16 tấm bìa cạnh nhau. Tính xác suất để xếp các tấm bìa được dòng chữ “ HỌC ĐỂ BIẾT HỌC ĐỂ LÀM HỌC ĐỂ CHUNG SỐNG HỌC ĐỂ TỰ KHẲNG ĐỊNH MÌNH”.

Xét đồ thị (C) của hàm số y = x^3 + 3ax + b với a, b là các số thực. Gọi M, N là hai điểm phân biệt thuộc (C) sao cho tiếp tuyến với (C) tại hai điểm đó có hệ số góc bằng 3. Biết khoảng cách từ gốc tọa độ tới đường thẳng MN bằng 1, giá trị nhỏ nhất của a^2 + b^2 bằng?

Xem thêm: Đề KSCL đầu năm 2018 – 2019 Toán 12 sở GD và ĐT Gia Lai