Đề kiểm tra giữa học kỳ 2 Toán 12 – THPT Nhân Chính – Hà Nội

Hôm nay xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề kiểm tra giữa học kỳ 2. Đây là một trong những bộ đề KSCL lớp 12 môn Toán mới nhất. Của trường THPT Nhân Chính – Hà Nội năm học 2018-2019. Nội dung bộ đề kiểm tra với mã đề 209 gồm 05 trang.

NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Trong đó nội dung bộ đề được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với 50 câu hỏi và bài toán. Với tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Nội dung bộ đề kiểm tra bao gồm kiến thức Toán 12 học sinh đã được học từ đầu năm học. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi ngay sau đây.

Trích dẫn đề kiểm tra giữa học kỳ 2 Toán 12 THPT Nhân Chính

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a. Tam giác SAB vuông tại S và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng đáy. Hình chiếu vuông góc của S trên đường thẳng AB là điểm H thỏa mãn: AH = 2HB. Tính theo a thể tích V của khối chóp S.ABCD.

Một người gửi ngân hàng 100 triệu đồng với kỳ hạn 3 tháng, lãi suất 2% một quý theo hình thức lãi kép. Sau đúng 6 tháng, người đó gửi thêm 100 triệu đồng với kỳ hạn và lãi suất như trước đó. Tổng số tiền người đó nhận được sau 1 năm kể từ khi bắt đầu gửi tiền gần với kết quả nào sau đây?

Một hình tứ diện đều cạnh a có một định trùng với một định của hình nón tròn xoay còn ba đinh còn lại của tử điện nằm trên đường tròn đáy của hình nón. Tính diện tích xung quanh của hình nón tròn.

Xem thêm: Đề kiểm tra giữa HK2 Toán 12 – THPT Gia Định – TP HCM 2019