Đề kiểm tra 1 tiết Giải tích 12 chương 3 THPT An Thới – Kiên Giang 2019

Hôm nay Thư Viện Đề Thi xin được chia sẻ với các bạn bộ đề kiểm tra 1 tiết lớp 12. Đây là một trong những bộ đề kiểm tra 1 tiết Giải tích 12 chương 3 năm học 2018-2019 mới nhất của trường THPT An Thới – Kiên Giang.

NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Nội dung bộ đề kiểm tra với mã đề 586 được biên soạn với mục đích khảo sát lại các chủ đề kiến thức nguyên hàm, tích phân và ứng dụng. Nội dung bộ đề kiểm tra được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với 25 câu. Và sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề kiểm tra ngay sau đây.

Trích dẫn đề kiểm tra 1 tiết Giải tích 12 chương 3 2019

Cho hàm số y = f(x) liên tục trên đoạn [a;b]. Gọi D là hình phẳng giới hạn bởi đồ thị hàm số y = f(x), trục hoành và hai đường thẳng x = a, x = b (a < b). Thể tích của khối tròn xoay tạo thành khi quay D quanh trục hoành được tính theo công thức?

Cho phần vật thể B giới hạn bởi hai mặt phẳng có phương trình x = 0 và x = pi/3. Cắt phần vật thể B bởi mặt phẳng vuông góc với trục Ox tại điểm có hoành độ x (0 ≤ x ≤ pi/3) ta được thiết diện là một tam giác vuông có độ dài hai cạnh góc vuông lần lượt là 2x và cosx. Thể tích vật thể B bằng?

Xét tích phân I = x.e^x^2dx cận từ 1 đến √2. Sử dụng phương pháp đổi biến số với u = x^2, tích phân I được biến đổi thành dạng nào sau đây?

Xem thêm: Đáp án đề kiểm tra tập trung Toán 12 THPT Định Quán – Đồng Nai