Đề cương Toán 11 giữa HK2 trường Nguyễn Tất Thành – Hà Nội 2019

Hôm nay dapandethi xin được chia sẻ với các bạn bộ tài liệu đề cương ôn tập gữa học kỳ 2 môn Toán lớp 11. Đây là bộ đề cương ôn tập giữa học kỳ 2 của trường THPT Nguyễn Tất Thành – Hà Nội năm học 2018-2019. Nội dung bộ đề cương gồm 4 trang trình bày giới hạn kiến thức cần ôn tập và tuyển chọn 40 bài toán tự luận. Qua đó với các kiến thức và bài tập sẽ giúp các bạn tự luyện, chuẩn bị cho kỳ thi giữa học kỳ 2 môn Toán 11.

Nội dung chính bộ đề cương ôn tập Toán 11

Đại số và Giải tích: Giới hạn chương trình từ bài cấp số cộng đến hết bài giới hạn của hàm số. Học sinh cần nắm vững các kết quả liên quan đến cấp số cộng và cấp số nhân. Một số dạng toán về giới hạn của dãy số: giới hạn hữu hạn, giới hạn vô cực, giới hạn tại vô cực. Một số dạng toán về giới hạn của hàm số: giới hạn hữu hạn, giới hạn vô cực, giới hạn tại vô cực.

Hình học: Giới hạn chương trình từ bài véc tơ trong không gian đến hết bài đường thẳng vuông góc với mặt phẳng. Học sinh cần nắm vững quy tắc cộng hai véc tơ, quy tắc trừ hai véc tơ, quy tắc hình bình hành, tích vô hướng của hai véc tơ, quy tắc hình hộp, các khái niệm: ba véc tơ đồng phẳng, góc giữa hai đường thẳng trong không gian, hai đường thẳng song song, hai đường thẳng vuông góc, góc giữa đường thẳng và mặt phẳng, đường thẳng vuông góc với mặt phẳng.

Xem thêm: Đề cương ôn tập Toán 11 HK2 năm học 2017 – 2018 – THPT Chu Văn An – Hà Nội

XEM TRỰC TRUYẾN

Bài Liên Quan