Đáp án đề thi học kỳ 1 lớp 11 môn Toán – THPT Bến Tre 2018Xin chào các em! Hôm nay, Dapandethi.vn xin được giớ thiệu tới các em một bộ đề thi học kì 1 lớp 11 môn Toán của trường THPT Bến Tre. Đây là một trong những bộ đề thi học kì 1 môn Toán lớp 11 có đáp án chi tiết dành cho các em học sinh tham khảo. Bộ đề thi gồm 2 phần câu hỏi là 10 câu hỏi trắc nghiệm và 5 câu hỏi tự luận với thời gian làm bài là 90 phút. Và dưới đây là nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết dành cho các em học sinh tham khảo. Cũng như ôn tập một cách tốt nhất.

Đề thi học kì 1 lớp 11 môn Toán – THPT Bến Tre

An muốn mua một cây bút mực và một cây bút chì. Các cây bút mực có 8 màu khác nhau, các cây bút chì cũng có 8 màu khác nhau. Như vậy An có bao nhiêu cách chọn?

Để kiểm tra chất lượng sản phẩm từ một công ty sữa, người ta gửi đến bộ phận kiểm nghiệm 5 hộp sữa cam, 4 sữa dâu, 3 sữa nho. Bộ phận kiểm nghiệm chọn ngẫu nhiên 3 hộp sữa để phân tích mẫu. Tính xác suất để ba hộp sữa được chọn có cả 3 loại.

Cho hình chóp S.ABCD, có các cặp cạnh đáy không song song với nhau. Trên AB lấy một điểm M. Trên SC lấy một điểm N. (M,N không trùng với các đầu mút).

1. Tìm giao tuyến của mặt phẳng (AMN) và mp (SCD).
2. Tìm giao điểm của AN với mp (SBD).

Xem thêm: Đáp án đề thi học kì 1 Toán 11 năm liên trường THPT TP. Vinh

TẢI XUỐNG

Bài Liên Quan