Đáp án đề thi thử THPTQG Toán – THPT Hoàng Hoa Thám – Hưng Yên 2019

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 mới nhất hiện nay của trường THPT Hoàng Hoa Thám – Hưng Yên. Nội dung bộ đề thi nhằm giúp các bạn ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019.

Trong đó nội dung bộ đề thi được biên soạn bám sát cấu trúc đề minh họa môn Toán năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với mã đề 061 gồm 7 trang với 50 câu trắc nghiệm. Tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG – THPT Hoàng Hoa Thám – Hưng Yên

Một cái thùng đựng đầy nước được tạo thành từ việc cắt mặt xung quanh của một hình nón bởi một mặt phẳng vuông góc với trục của hình nón. Miệng thùng là đường tròn có bán kính bằng ba lần bán kính mặt đáy của thùng. Người ta thả vào đó một khối cầu có đường kính bằng 3/2 chiều cao của thùng nước và đo được thể tích nước tràn ra ngoài là 54π√3 (dm3). Biết rằng khối cầu tiếp xúc với mặt trong của thùng và đúng một nửa của khối cầu đã chìm trong nước (hình vẽ). Thể tích nước còn lại trong thùng có giá trị nào sau đây?

Cho tứ diện ABCD. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của AC và BC. Trên đoạn BD lấy P sao cho BP = 2PD. Khi đó giao điểm của đường thẳng CD với mp (MNP) là?

  • A. Giao điểm của MP và CD.
  • B. Giao điểm của NP và CD.
  • C. Giao điểm của MN và CD.
  • D. Trung điểm của CD.

Xem thêm: Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường THPT Nghèn – Hà Tĩnh 2019

XEM TRỰC TRUYẾN

Bài Liên Quan