Đáp án đề thi thử THPTQG Toán lần 2 THPT Trần Phú – Quảng Ninh

Sau đây dapandethi xin được chia sẻ với các bạn bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 của trường THPT Trần Phú – Quảng Ninh.

  NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia được biên soạn với mã đề 121. Trong đó nội dung bộ đề gồm 6 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm. Tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án kèm lời giải chi tiết ngay sau đây.

  Trích dẫn đề thi thử THPTQG Toán lần 2 THPT Trần Phú – Quảng Ninh

  Một người vay vốn ở một ngân hàng với số tiền là 50 triệu đồng, thời hạn 50 tháng, lãi suất 1,15% trên tháng, tính theo dư nợ, trả đúng ngày qui định. Hỏi hàng tháng, người đó phải đều đặn trả vào ngân hàng một khoản tiền cả gốc lẫn lãi là bao nhiêu để đến tháng thứ 48 thì người đó trả hết cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng (làm tròn đến trăm đồng)?

  Có hai dãy ghế đối diện nhau, mỗi dãy có năm ghế. Xếp ngẫu nhiên 10 học sinh, gồm 5 nam và 5 nữ, ngồi vào hai dãy ghế đó sao cho mỗi ghế có đúng một học sinh ngồi. Xác suất để mỗi học sinh nam đều ngồi đối diện với một học sinh nữ bằng?

  Cho đồ thị hàm số y = f(x) như hình vẽ dưới đây. Gọi S là tập tất cả các giá trị nguyên dương của tham số m để hàm số y = |f(x + 2018) + 1/3m^2| có 5 điểm cực trị. Tổng tất cả các giá trị của các phần tử của tập S bằng?

  Xem thêm: Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia Toán THPT Lê Quý Đôn – Quảng Ngãi