Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia Toán trường Bạch Đằng – Quảng Ninh lần 1

Hôm nay dapandethi xin được chia sẻ với các bạn bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018-2019 mới nhất hiện nay. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 của trường THPT Bạch Đằng – Quảng Ninh lần 1.

Nội dung bộ đề thi có mã 132 gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm. Với tổng thời gian làm bài 90 phút không kể thời gian phát đề. Bên cạnh đó cấu trúc nội dung bộ đề thi được biên soạn theo cấu trúc đề minh họa môn Toán của bộ GD&ĐT đã công bố trước đó. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia Toán trường Bạch Đằng

Để đầu tư dự án trồng rau sạch theo công nghệ mới, bác Năm đã làm hợp đồng xin vay vốn ngân hàng với số tiền 100 triệu đồng với lãi suất x% trên một năm. Điều kiện kèm theo của hợp đồng là số tiền lãi tháng trước sẽ được tính làm vốn để sinh lãi cho tháng sau. Sau hai năm thành công với dự án rau sạch của mình, bác Năm đã thanh toán hợp đồng ngân hàng số tiền làm tròn là 129.512.000 đồng. Khẳng định nào sau đây đúng?

Vòng quay mặt trời Hạ Long Sun Wheel trong khu giải trí Sun World Ha Long Park có đường kính 115 m, quay hết một vòng trong thời gian 20 phút. Lúc bắt đầu quay, một người ở cabin thấp nhất cách mực nước biển 100 m. Hỏi người đó đạt được độ cao 200 m (so với mực nước biển) lần đầu tiên sau bao nhiêu giây (làm tròn đến 1/10 s)?

Xem thêm: Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán 2019 THPT Thiệu Hóa lần 1

XEM TRỰC TRUYẾN

Bài Liên Quan